Hot mom 9X gây sốt với chia sẻ về người chồng 15 năm ‘thương vợ hơn cả bản thân mình’

Chia sẻ về người bạn đời của mình, hot mom Hoài Anh không khỏi tự hào.

Hội chị em không ai là không biết tới hot mom 9X Trần Hoài Anh (nickname Ruby Trần, sinh năm 1990). Không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung, Hoài Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu với người chồng ‘thư.ơ.ng vợ hơn cả bản thân mình’.

a-1

Chia sẻ của hot mom gây sốt dân mạng

Chia sẻ trong một buổi trò chuyện, Hoài Anh cho hay chị cảm thấy bản thân may mắn khi bên cạnh luôn có một người chồng yêu thư.ơ.ng hết mực. 28 tuổi, sở hữu tình yêu bền đẹp 15 năm, từ khi Hoài Anh là một cô học sinh trung học đầy mơ mộng, cho tới khi đã là mẹ của 2 đứa trẻ, chồng chị vẫn chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng, điều mà từng khiến Hoài Anh bị chinh phục nhiều năm về trước.

a-2

Rất nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ tình yêu trước sau như một của hot mom 9x

‘Tôi nghĩ, trong tình yêu, mọi người phụ nữ đều trở nên thuần túy. Cô ấy chỉ cần một điểm tựa, để có thể an nhiên kể về một ngày dài của mình đã diễn ra như thế nào. Bão tố ngoài kia có hung tợn đến đâu, khi nơi anh là nhà, sóng vẫn yên, biển vẫn lặng! 15 năm yêu nhau và bên nhau, anh chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng của mình. Tôi chọn cái gì, anh dùng cái đó. Cái tôi thích anh cũng sẽ thích. Tôi đi đâu, anh theo nấy, luôn chủ động cầm túi xách cho vợ, khi tôi mệt đều tự tay đút cháo cho tôi ăn. Lần nào tôi đi công tác quá một ngày, anh cũng đều giấu tôi đặt vé máy bay có mặt ngay lập tức. Miệng thì nói do lo cho tôi áp lực công việc lại bỏ bữa, thức khuya, nhưng khi về nhà mới thú nhận là vắng vợ không thể ngủ ngon được’, chị Hoài Anh tâm sự.

Capture

Chuyện tình yêu 15 năm bền chặt trước sau như một của hot mom 28 tuổi gây sốt mạng

Ngay khi đăng tải, chia sẻ này đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận tỏ ra ngưỡng mộ với bí quyết giữ lửa hôn nhân của cặp vợ chồng đất Mỏ. Theo quan điểm của hot mom 9X, để nuôi dưỡng hôn nhân luôn bền chặt, k.in.h tế dù quan trọng cũng không phải chính yếu, điều cần nhất là cả hai luôn tin tưởng và dành trọn cho nhau. Hoài Anh khẳng định: ‘Phụ nữ dù có giỏi kiếm tiền đến đâu nhưng không giữ nổi tổ ấm của chính mình thì… cũng vứt. Một khi đàn ông đã muốn rời đi, chỉ có thiển cận mới xách guốc đến đ.á.nh ghen rồi van nài anh ta quay đầu về. Phụ nữ cũng đừng hy sinh quá nhiều, vẫn phải dành thời gian chăm sóc bản thân mình. Đàn ông yêu bằng mắt, câu đó cấm có sai. Một người phụ nữ tuềnh toàng, qua loa với chính mình liệu có xứng đáng được yêu, được trân trọng?’.

a-5a

Muốn được yêu nhất định phải ‘xài chiêu’ như hot mom Hoài Anh

Muốn được yêu thì cũng phải ‘xài chiêu’, Hoài Anh bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân rằng: ‘Hãy dùng tình yêu của mình mà khiến người đàn ông bên mình mãi mãi thuộc về mình. Việc giữ gìn không khí gia đình luôn có những phút ngọt ngào rất quan trọng, đừng vì bận rộn kiếm tiền mà bỏ bê những thói quen trước kia vẫn có. Chồng chẳng thể quan tâm, con chẳng thể chăm, lấy tư cách gì mà làm giàu? Thi tho.ả.ng, tôi lại dành một ngày nghỉ ngơi ở nhà, dẹp hết công việc sang 1 bên để chuẩn bị bữa tối cho anh và các con. Có lần, anh ngồi vào bàn ăn và hỏi tôi: Sao vợ không nói chị giúp việc nấu, vào bếp cuốn nem làm gì cho vất vả? Tôi nhìn anh và nói: Vợ muốn chồng nhớ rõ mùi vị những món ăn vợ làm, và hơn cả, vợ muốn dù bận rộn đến đâu, những bữa tối trong nhà không bao giờ thiếu đi một ai!…’.

*Nguồn: Hot mom 9X gây sốt với chia sẻ về người chồng 15 năm ‘thư.ơ.ng vợ hơn cả bản thân mình’

Theo Báo Đất Việt