Hot girl được các anh inbox làm quen ầm ầm, đến khi l.ộ ảnh quá khứ tất cả chạy mất dép

(Smilestv) – Từ một cậu bé lanh lợi, đáng yêu năm nào, giờ đây anh chàng này đã trở thành một cô gái hết sức xinh đẹp và quyến rũ.

Mới đây, một kênh truyền hình tại Nhật Bản đã thực hiện cuộc phỏng vấn về ảnh hưởng của các nghệ sĩ nổi tiếng trên truyền hình. Đối với Hiroshi, chàng trai này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình bởi sức lan tỏa của các nghệ sĩ.

1

Cậu bé Hiroshi năm 8 tuổi

Theo đó, khi Hiroshi còn nhỏ, cậu bé đã có xu hướng thích chơi những món đồ chơi dành cho bé gái. Khi bước vào tuổi đi học, xu hướng này càng thể hiện rõ hơn ở tính cách. Chính vì thế, trong những năm học, chàng trai chịu rất nhiều sự kì thị và bắt nạt đến từ những người xung quanh.

Cuộc sống của Hiroshi rẽ sang một lối rẽ mới khi vào một ngày, anh theo dõi TV và xem những người chơi nam trang điểm trên truyền hình. Họ không hề quan tâm tới ánh mắt của những người khác mà vô cùng tự tin. Điều này đã làm chuyển biến suy nghĩ của Hiroshi, khiến anh quyết tâm sống thật với gi.ớ.i tính của mình.

2

Nhờ động lực từ các nghệ sĩ trên truyền hình, anh chàng đã thực hiện phẫu thuật chuyển gi.ớ.i

3

Từ Hiroshi biến thành Hoa hậu Mei xinh đẹp, quyến rũ

12 năm sau ngày thực hiện phẫu thuật chuyển gi.ớ.i, Hiroshi giờ đã trở thành một người khác. Với vóc dáng và ngoại hình xinh đẹp không thua kém gì các hoa hậu, anh chàng Hiroshi, giờ đổi tên thành Hoa hậu Mei vô cùng tự tin. Trước đây Mei ít nói và ngại giao tiếp nhưng giờ cô trở nên tự tin và cá tính hơn rất nhiều.

4

Mei vô cùng quyến rũ…

5

và xinh đẹp

Nguồn: Chinapress

Hoàng Dung