Hơn “tình mới” tới 8 tuổi, Á hậu Hoàng Oanh vẫn đôi lứa xứng đôi với nam chính “Trạng Quỳnh” trong bộ ảnh thanh xuân

Kho.ả.ng cách 8 tuổi không thể làm khó Á hậu Hoàng Oanh trong bộ ảnh thanh xuân chụp cùng Trần Quốc Anh – nam chính “Trạng Quỳnh”.

Không để các khán giả phải đợi lâu, bộ phim “Ước Hẹn Mùa Thu” tiếp tục công bố những hình ảnh đậm chất thanh xuân của cặp đôi Hoàng Oanh – Trần Quốc Anh.

Khán giả sẽ có cảm giác gợi nhớ đến “cô gái năm ấy” thông qua một số hình ảnh ngọt ngào với những trò đùa tinh nghịch trong lớp học.

Khán giả được chiêm ngưỡng một Hoàng Oanh hoàn toàn mới mẻ, khác lạ so với hình ảnh bình thường của cô nàng.

Với khuôn mặt thanh tú, tóc bob mái ngắn tạo nên sự tươi trẻ, Hoàng Oanh trông vô cùng đáng yêu, tựa như một cô gái khiến cho bao anh chàng mong muốn theo đuổi.

Với Hoàng Oanh là thế, còn với anh chàng Trần Quốc Anh, chắc có lẽ vai diễn này là “dành riêng” cho anh, bởi ngoại hình đẹp long lanh bất chấp, tạo hình hết sức tự nhiên trong hình ảnh một soái ca học đường.

Chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của “Trạng Quỳnh” mà khán giả vừa được thưởng thức trong dịp Tết vừa qua.

Mặc dù chênh lệch đến 8 tuổi nhưng có vẻ như Hoàng Oanh – Trần Quốc Anh vẫn rất đẹp đôi trong mối tình học đường ngọt ngào, lãng mạn.

Chắc có lẽ sẽ không ít khán giả sẽ cảm thấy bồi hồi và như được sống lại những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của chính mình sau khi xem xong bộ ảnh đặc biệt này.

Tiếp nối thành công của “Tháng Năm Rực Rỡ”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quay trở lại đường đua phim Việt với dự án Ước Hẹn Mùa Thu. Không chỉ xoay quanh thanh xuân tình bạn như người tiền nhiệm, bộ phim lần này còn chứa đựng cả một câu chuyện lãng mạn và đẹp đẽ về tình yêu.

Đây hứa hẹn là bộ phim dành cho những người trẻ, những người đang sống hết mình vì tình yêu.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 10/5/2019.

Theo Trí Thức Trẻ