Hội mẫu nhí tung bộ ảnh cổ vũ World Cup 2018 thần thái đỉnh cao, toàn con nhà gia thế khủng

(Smilestv) – Bộ ảnh cổ động World Cup của các cầu thủ nhí truất không kém các cầu thủ chuyên nghiệp khiến dân mạng mê mẩn.

Xem video: Bộ ảnh cổ động trước ngày khai mạc khiến bao người mê mẩn vì các cầu thủ nhí quá đẹp 

Tháng 06/2018, cả thế giới hướng về nước Nga xinh đẹp để theo dõi vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2018. Chỉ vài ngày trước khi vòng chung kết chính thức khởi tranh, những nhóc tì nổi tiếng dễ thương trên mạng xã hội đã cùng nhau thực hiện 1 bộ ảnh vô cùng ý nghĩa để cổ vũ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

wc

Đặt tay lên ng.ự.c tuyên thệ sẵn sàng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

wc1

Trong khi các fan bóng đá chân chính đang sẵn sàng tâm thế “ăn, ngủ cùng bóng đá” thì các fan nhí cũng rất hào hứng khi thực hiện bộ ảnh này. Khoác lên mình bộ đồng phục của các siêu cường bóng đá như Anh, Pháp, Đức, Brazil…. với những biểu cảm như những cầu thủ chuyên nghiệp, đội hình cầu thủ nhí đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Như các cầu thủ chuyên nghiệp hay làm khi bắt đầu trận đấu, các fan nhí cũng đặt tay lên ng.ự.c – hành động đại diện cho lời tuyên thệ, sẵn sàng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang đến cho người hâm mộ một trận cầu đỉnh cao, kịch tính, hấp dẫn nhất.

wc2

wc3

Biểu cảm mỗi người một vẻ của dàn mẫu nhí cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn

Nhìn qua bộ ảnh cũng thể điểm mặt được hàng loạt mẫu nhí nổi đình đám như bé Nguyễn Lê Khánh Linh – 7 tuổi từng là gương mặt mẫu nhí gây chú ý tại cuộc thi Hoàng Tử và Công Chúa Thế giới 2017, bé Cao Hữu Nhật – 8 tuổi, gương mặt xuất hiện trong bộ ảnh cover ‘Em gái mưa’ phiên bản nhí từng làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội.

wc4

Tiểu công chúa Khánh Linh (trái ) và “Em gái mưa” Bảo Vy cùng góp mặt trong bộ ảnh đặc biệt này.

wc5

wc6

wc7

Cao Hữu Nhật – gương mặt vàng của làng mẫu nhí Việt Nam