Hoàng gia Anh từng đứng ngồi không yên vì lo Kate Middleton trở thành “Camilla thứ 2”

Sự rạn nứt tình cảm của Công nương Kate Middleton và Hoàng t.ử William vào năm 2007 đã khiến cho Hoàng gia Anh lo lắng về khả năng Kate có chung số phận với bà Camilla.

Mặc dù đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh 3 nhóc tì xinh xắn nhưng Công nương Kate Middleton và Hoàng t.ử William từng xảy ra rạn nứt trong tình cảm trước khi tiến tới hôn nhân. Cặp đôi này từng chia tay nhau lần đầu vào năm 2004. Nhà viết tiểu sử Katie Nicholl có tiết lộ rằng chuyện tình cảm của Kate và William còn gặp thêm 1 lần sóng gió nữa vào năm 2007.

kate middleton, bà camilla, hoàng gia anh

Ảnh chụp của Kate và William năm 2005.

Nhà tiểu sử này có viết trong cuốn sách xuất bản năm 2010 rằng Kate đã dứt khoát đưa ra 2 sự lựa chọn cho William khi chứng kiến cảnh anh thoải mái tiệc tùng và ve vãn những cô gái khác ở Lodon, và tại 1 địa điểm ở gần căn cứ huấn luyện quân sự của anh tại Bovington. Kate muốn William chọn chấm dứt triệt để sự việc trên hoặc là chia tay. Và William đã đáp lại rằng 2 người nên chia tay.

kate middleton, bà camilla, hoàng gia anh

Hoàng t.ử William ôm ấp 2 nữ sinh trong 1 bữa tiệc năm 2007.

Trong khi Kate buồn bã đến rơi lệ khi chuyện tình cảm kết thúc thì William lại vui vẻ tổ chức tiệc ăn mừng vì có lại sự tự do tại 1 hộp đêm. Ở thời điểm bấy giớ, Kate bất ngờ nhận được tin nhắn động viên từ Hoàng thân Philip. Ông luôn ủng hộ cô và nói rằng tới thời điểm thích hợp William sẽ tặng cô 1 chiếc nhẫn.

kate middleton, bà camilla, hoàng gia anh

Câu chuyện trên khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của Thái t.ử Charles, bố của Hoàng t.ử William. Những người trong Hoàng gia thực sự lo lắng Kate sẽ trở thành Camilla thứ 2.

Những năm 1970, Thái t.ử Charles và bà Camilla đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên vì đầu quân cho lực lượng Hải quân Hoàng gia vào năm 1973 nên 2 người buộc lòng phải chia tay. Thái t.ử Charles không khỏi s.ố.c khi biết Camilla lập gia đình sau khi dứt tình với mình. Tuy nhiên tình cảm họ dành cho nhau vẫn còn nguyên. Chính điều này đã dẫn tới sự bất hạnh trong cuộc hôn nhân giữa Thái t.ử Charles và Công nương Diana.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)