Hòa Minzy: Vừa mới chúc mừng đám cưới Võ Hạ Trâm hôm trước, hôm sau quay lại chúc thêm lần nữa?

Nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên trước hành động này của Hòa Minzy.

Ngày 14/1 là ngày diễn ra lễ cưới của Võ Hạ Trâm. Đám cưới của nữ ca sĩ và người chồng Ấn Độ quy tụ nhiều khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt khiến không khí khá sôi động.

hoaminzy blogtamsuvn0

Rất nhiều lời chúc mừng đã được dành cho vợ chồng của cặp đôi. Hầu hết ai nấy đều mong rằng vợ chồng Võ Hạ Trâm sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Thế nhưng, lời chúc gây tra.nh c.ã.i nhất chính là của Hòa Minzy.

hoaminzy blogtamsuvn01

Nữ ca sĩ diện một bộ đầm màu đỏ đến với tiệc cưới của Võ Hạ Trâm và gửi lời chúc… rất kỳ cục “Cô dâu ơi! Em đã nói dối với chị là hôm nay em không đến nhưng thật ra em vẫn đến. Mà chắc đây cũng không phải là nói dối vì hôm nay em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây. Bộ trang phục em đang mặc này là bộ trang phục em mới đi quay hình về chứ cũng không dành riêng cho chị hôm nay. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp đến đây”.

hoaminzy blogtamsuvn02

Thế nhưng ngay sau đó, Hòa Minzy đã lựa lời cho phần sau của mình rằng “Em sẽ không tranh “spotlight” của chị đâu. Ngày hôm nay, chị là người đẹp nhất! Chị đã từng nói với em chị sẽ cưới chồng cách đây một năm nhưng vẫn chưa cưới, đến bây giờ chị mới cưới! Chúc chị hạnh phúc, I love you!”.

Thế nhưng cư dân mạng vẫn khá khó chịu với câu nói “Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp đến đây”. Nhiều “gạch đá” đã được dành cho Hòa Minzy sau câu chúc kia.

hoaminzy blogtamsuvn03

Mới đây trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm đã chia sẻ đoạn chat cùng với Hòa Minzy. Võ Hạ Trâm hài hước nói rằng “Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian… em chị nhé!”. Nhiều người nhận ra rằng Hòa Minzy lại chúc thêm Võ Hạ Trâm thêm một lần nữa. Có lẽ sau nhiều scandal “vạ miệng”, Hòa Minzy đã biết cách tinh ý hơn trong việc xử lý.

Hoà Minzy và Võ Hạ Trâm vô cùng thân thiết với nhau từ một chương trình truyền hình. Từ đó cả hai trở nên vô cùng thân thiết, như thể chị em một nhà.

Theo Sao Star