Hòa Minzy bất n.g.ờ lấn sân thời trang, xuất hiện bánh bèo với trai lạ

Xuất hiện với hình tượng vô cùng lạ lẫm trong một đoạn video mới, Hòa Minzy gây bất ngờ cho khán giả với hình ảnh một người vợ dịu dàng, và có vẻ ngoài đôi chút “bánh bèo”.

Nhắc tới Hòa Minzy là nhắc tới của một cô nàng luôn “tăng động”, vui vẻ và lúc nào cũng nhiều tràn đầy năng lượng. Chính vì những điều đó mà khi bắt gặp Hòa Minzy trong những bộ trang phục dịu dàng, và có đôi chút “bánh bèo” đã khiến khản giả không khỏi bất ngờ và tò mò liệu cô nàng đang có những dự án trong lĩnh vực mới chăng?

1

Hòa Minzy xuất hiện với hình ảnh “bánh bèo” tuy mới lạ nhưng rất xinh đẹp và thu hút

Điều khiến khán giả cũng tò mò không kém chính là nam chính trong video mới của Hòa Minzy khiến khán giả lại tiếp tục đặt câu hỏi liệu đây có phải là “người tình mới” của cô nàng?

2

Hòa Minzy và “người tình mới”

Mặc dù diễn biến trong video mới của Hòa Minzy khá căng thẳng giữa cô và “người tình mới” nhưng cả hai đều rất đẹp đôi và diễn xuất vô cùng ăn ý.

3

Diễn biến câu chuyện xoay quanh Hòa Minzy khiến người chồng sinh nghi rằng cô đang ngoại tình khi liên tục cắm mặt vào chiếc điện thoại nhắn tin cho một ai đó

4

Ngay cả khi ăn cơm, Hòa Minzy cũng bỏ bữa giữa chừng để tiếp tục nhắn tin với “người bí mật”

5

Sự tức giận thể hiện rõ nét trên khuôn mặt của người chồng nhưng Hòa Minzy vẫn không quan tâm đến anh

6

Đỉnh điểm của câu chuyện lên đến khi người chồng cảm thấy không được tôn trọng, anh tức giận và quyết định sẽ nói lời chia tay. Đó cũng là lúc sự thật được phơi bầy..

7

Thật ra thì làm gì có “tình nhân” nào, Hòa Minzy đang quá bị hấp dẫn bởi chương trình “BLACKNOSS – Sale nửa giá toàn bộ sản phẩm” đến từ HNOSS thôi

Với sự trở lại đầy thành công với những sản phẩm và dự án mới, hãy tiếp tục chờ đón xem liệu Hòa Minzy sẽ có điều gì đặc biệt trong thời gian sắp tới. Và liệu nam chính trong video mới lần này có phải là “người tình mới” của cô nàng hay không, cùng chờ nhé!

Thông tin thời trang nữ HNOSS

Hnoss Fashion là thư.ơ.ng hiệu thời trang nữ thiết kế với 27 cửa hàng trên toàn quốc có phong cách thanh lịch, nữ tính và hiện đại.

○ Xem ngay Chương trình: http://bit.ly/Black_Noss1

○ Hotline: 1800 1077