Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện váy khổng lồ hóa công chúa, khoe sắc đẹp “đốn tim”

Sau thành công khi hoá thân thành nhân vật Clara trong bộ phim đình đám của Disney, Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục chinh phục khán giả bằng hình ảnh công chúa lộng lẫy.

 

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ phim đình đám có sự xuất hiện của mình, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vô cùng lộng lẫy và yêu kiều khi diện chiếc đầm công chúa lấp lánh của NTK Anh Thư.

Với vẻ đẹp trong trẻo, lai Tây Trần Tiểu Vy nhận được khá nhiều lời khen với hình ảnh này. 

Nàng Hậu tuổi 18 như một công chúa thực thụ bước ra từ thế gi.ớ.i cổ tích.

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy đã hoá thân thành công chúa quảng bá cho bộ phim. Việc hợp tác lần này với Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho thấy, Disney thực sự đ.á.nh giá cao nhan sắc của Tân Hoa hậu Việt Nam dù cô đăng quang chưa bao lâu.

Dù chỉ mới đăng quang Hoa hậu chưa bao lâu nhưng Trần Tiểu Vy đã chứng minh được sức hút của cô khi liên tục xuất hiện trong các sự kiện của những nhãn hàng lớn.

Sau khi xuất hiện lộng lẫy trước khán giả, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhanh chóng biến hoá với một bộ trang phục tiểu thư nhẹ nhàng để dễ dàng vào rạp theo dõi bộ phim.


Hiện tại, Tiểu Vy đang gấp rút tập luyện cũng như chuẩn bị hành trang cho ngày 10/11 lên đường tham dự Miss World 2018 tại Trung Quốc.

Theo Yan.vn