Hoa hậu Đông Nam Á mặc quá th.ả.m họa trong show diễn của Hà Duy, Hương Giang thấy cũng phải nể

Trên thảm đỏ, Hoa hậu Đông Nam Á- Phan Hoàng Thu hút mọi ánh nhìn bởi bộ đầm dạ hội màu trắng xu.y.ên th.ấ.u với thiết kế khoe trọn tấm lưng trần nuột nà và đôi chân dài miên man bên cạnh một nàng công chúa nhỏ siêu đáng yêu.

haduy blogtamsuvn0NTK Hà Duy đã có show diễn thời trang cá nhân đầu tiên “The Harmony” sau 6 năm hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội.

haduy blogtamsuvn01Hơn 600 khách mời, trong đó có Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh… đã đến show của Hà Duy.

haduy blogtamsuvn02

Trong số các “nàng hậu”, Phan Hoàng Thu nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách mời và nhi.ế.p ảnh gia vì phong cách g.ợi c.ả.m, táo bạo. Có thể thấy, trong dàn khách mời Hoa hậu, Phan Hoàng Thu sở hữu phong cách táo bạo, quyến rũ nhất.

haduy blogtamsuvn03

haduy blogtamsuvn04

Trên thảm đỏ, Hoa hậu Đông Nam Á diện 1 bộ đầm dạ hội màu trắng xu.y.ên th.ấ.u với thiết kế khoe trọn tấm lưng trần nuột nà và đôi chân dài miên man. Người đẹp tới đêm tiệc cùng một nhóc tỳ đáng yêu như một công chúa.

haduy blogtamsuvn05

Người đẹp cho biết, cô nàng đáng yêu là Trần Phạm Minh Anh. Minh Anh được biết tới là một cô nàng siêu đa tài với khả năng vũ công điêu luyện, MC nhí, mẫu ảnh, ca hát. Đây là lần đầu tiên, Phan Hoàng Thu gặp Minh Anh ở sự kiện, nhưng vì yêu mến trẻ con và thích gu thời trang của Minh Anh mà cả 02 cô cháu tỏ ra khá thân thiết.

haduy blogtamsuvn06Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt- Ngô Thùy Linh.

haduy blogtamsuvn07BTV Khánh Ly

haduy blogtamsuvn08Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 Dương Thùy Linh.

haduy blogtamsuvn09Các người đẹp tỏ ra vô cùng thích thú với đêm thời trang ấn tượng của NTK Hà Duy.

Tít gốc: Hoa hậu Phan Hoàng Thu xuất hiện cùng “con gái”, diện đồ cực g.ợi c.ả.m ở show Hà Duy

Theo Thế Giới Trẻ