Hồ Quang Hiếu lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh, tiết lộ vẫn làm điều này với Bảo Anh

Ở độ tuổi này, Hồ Quang Hiếu mong muốn được lập gia đình hơn và những mối quan hệ hẹn hò chóng vánh.

Vài ngày qua, khán giả khá xôn xao trước tin đồn Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh đang có mối quan hệ yêu đương. Theo đó, mọi thông tin xuất phát từ việc cả hai cùng đăng dòng trạng thái giống hệt nhau lên mạng xã hội: “Anh say quá”. Sở dĩ, việc cả hai nếu có thân thiết hơn trong thời điểm này cũng khá hợp lý vì nam ca sĩ đã chia tay Bảo Anh đã hơn 1 năm. Còn về Khổng Tú Quỳnh, thời gian vừa qua cô cũng rơi vào nghi vấn đã tan vỡ với Ngô Kiến Huy.

Trước những tin đồn này, khi có dịp tham gia vào một chương trình ca nhạc, Hồ Quang Hiếu đã tâm sự với truyền thông: “Tôi đã 32 tuổi, đến lúc lập gia đình rồi. Ngoài sự nghiệp ca hát thì đó cũng là một đích hướng đến của tôi”. Đồng thời, giọng ca Con bướm xuân cũng bác bỏ việc đang hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh. Bởi lẽ, anh vẫn mong muốn gặp được một người phù hợp để cùng xây tổ ấm trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi nói nhắc đến người yêu cũ thì Hồ Quang Hiếu cũng bộc bạch: “Tôi hay Bảo Anh nếu có người mới, chuyện quá khứ sẽ làm họ tổn thư.ơ.ng khi được nhắc đi, nhắc lại nhiều lần. Ai cũng có quá khứ. Quá khứ thì nên ngủ yên. Tôi xem quá khứ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống”.

Ngoài ra, sau khi dừng lại chuyện yêu đương, cả hai còn xem nhau và bạn bè chứ không có chuyện “cạch mặt” như những người khác. Hồ Quang Hiếu tiết lộ: “Lâu lâu, cả hai cũng có tâm sự, chia sẻ những chuyện trong cuộc sống”.

Gần đây nhất, trong đám cưới Trường Giang thì cặp đôi này cũng khiến cả cộng đồng mạng “rần rần” vì cùng xuất hiện, ngồi cạnh nhau thân mật tại bàn tiệc hay họ còn lộ ảnh check in cùng địa điểm khi đi du lịch.

Theo Thể thao văn hóa