Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai như soái ca trong bộ ảnh mới

(Smilestv) – Ngay sau khi ra mắt MV “Anh say quá”, Hồ Quang Hiếu đã gi.ớ.i thiệu những hình ảnh mới nhất của mình.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa hé lộ hình ảnh mới của một soái ca “đích thực” sau khi hóa thân thành một bad boy trong MV “Anh say quá”.

Bên cạnh những hình ảnh mới, Hồ Quang Hiếu cũng đã có những chia sẻ xoay quanh hình ảnh cùng sản phẩm mới nhất của mình.

Hồ Quang Hiếu nghĩ sao về bộ ảnh lần này của mình sau khi anh vừa tung một sản phẩm âm nhạc với hình ảnh bad boy?

Thực sự thì Hiếu không suy nghĩ nhiều về hình ảnh một bad boy vì đó là một hình tượng được hoá thân trong mv “Anh say quá” để chứng minh là Hiếu có thể đa dạng trong âm nhạc mà thôi. Còn nói về hình ảnh một bad boy thì đó không phải là Hiếu mà chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống của một ca sỹ đa năng mà thôi. 

509A4299509A4310

Vì sao Hồ Quang Hiếu tung ngay bộ ảnh này sau khi anh vừa gi.ớ.i thiệu MV “Anh say quá” không đầy 30 ngày?

Có thể nói Hiếu hơi bị tham và truyền thông của Hiếu cũng muốn hình ảnh của Hiếu là đa năng nên khi Hiếu lên ý tưởng là mọi chuyện đã lên lịch làm việc ngay.  Ekip thực hiện được chọn lựa để có thể giúp Hiếu có những shoot hình mới và đầy lãng t.ử từ Stylist chuyên nghiệp đang được mến mộ Kelbin Lei. Hiếu cảm thấy hài lòng với bộ ảnh này lắm.

Bộ ảnh này được đ.á.nh giá là có nhiều điểm mới là như thần thái và trang phục cũng rất hiện đại, vậy Hồ Quang Hiếu có thể kể về những khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này?

Đúng như các bạn đã nhìn thấy, bộ ảnh này toát lên thần thái của Hiếu nhưng khó khăn nhất là stylist phải nói cho Hiếu hiểu về cách diễn đạt concept này qua từng ánh mắt hay động tác để làm cho ra ngô ra khoai.  Vì Hiếu cứ bị tư tưởng là cứ làm chính mình nên khi chụp Hiếu cứ mặc định trong đầu là làm được nhưng cuối cùng thì Hiếu vẫn là Hiếu – thế là phải suy nghĩ và suy nghĩ để ra thần thái. Đúng là nghề nào cũng cực mà tại mình thích nên “quyết là chiến”.

509A4319509A4392509A4859

Hồ Quang Hiếu suy nghĩ về điều gì khi gi.ớ.i thiệu một hình ảnh soái ca mới của mình? 

“Thích thì làm” vì dù sao cũng là một ghi dấu cho bản thân sau một thời gian ra sản phẩm âm nhạc thì fans hâm mộ cứ nhắn tin hỏi Hiếu “anh Hiếu soái ca đâu rồi, em muốn thấy hình ảnh mới của anh chứ không phải là bad boy” nên Hiếu làm ngay để chiều lòng fans nhưng cũng thích lắm vì mình làm cái mình thích.

509A4427509A4485509A4489