HLV tuyển Hàn nói về khả năng bị Park Hang Seo thay thế

Sau thất bại của tuyển Hàn Quốc tại Asian Cup, đã có rất nhiều tin đồn về khả năng HLV Paulo Bento sẽ bị thay thế bằng Park Hang Seo trong tương lai.

Hành trình của Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 đã phải dừng lại ngay từ tứ kết sau thất bại trước Qatar. Đây có thể xem là một thất bại lớn của đội tuyển đến từ xứ sở Kim Chi, khi họ đang sở hữu trong đội hình rất nhiều cầu thủ đang thi đấu tại trời Âu.

3a2-1810 (1)

Paulo Bento đang có nguy cơ bị Hàn Quốc sa thải.

Trước thành tích này, đã có những tin đồn về khả năng HLV Paulo Bento sẽ bị sa thải trong thời gian tới. Người được đồn đoán nhiều nhất trong việc sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng chính là Park Hang Seo, người đàn ông đã thay đổi toàn bộ nền bóng đá Việt Nam trong 1 năm qua.

Khi được hỏi về việc có thể bị thay thế bởi Park Hang Seo – HLV Paulo Bento đã lãng tránh và thay vào đó là lời khẳng định: “Tôi cùng các cầu thủ Hàn Quốc sẽ không thay đổi triết lý chơi bóng của mình. Với những cái tên đang có trong tay cũng như trong tương lai gần, tôi tự tin rằng Hàn Quốc sẽ thành công. Không có lý do gì để tôi thay đổi chiến thuật và cách chơi của Hàn Quốc.”

Sau Asian Cup 2019, tuyển Hàn Quốc sẽ tới Việt Nam để tranh Siêu cúp Đông Á – ĐNÁ với Việt Nam. Liệu khi đó người ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Hàn Quốc sẽ là Bento hay ông Park.

Theo Bóng Đá