HLV Park Hang Seo dự lễ ra mắt Công Phượng ở Hàn Quốc

Công Phượng dự kiến sẽ bay từ TP HCM sang Hàn Quốc vào hôm nay. Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, cầu thủ này sẽ ra mắt CLB Incheon United vào ngày 14/2.

Truyền thông Hàn Quốc dẫn lời qua chức của CLB Incheon United xác nhận: “Công Phượng hoàn tất thủ tục visa và sẽ có mặt ở Hàn Quốc vào ngày 13/2. Chiều cùng ngày cậu ấy sẽ đến trung tâm huấn luyện của CLB để kiểm tra y tế và hoàn tất những thủ tục cuối cùng”.

Sở dĩ Công Phượng sang Hàn Quốc chậm là do trục trặc trong khâu làm visa. HLV Park Hang Seo được cho là có tác động nhằm giúp thời gian xin thủ tục nhập cảnh của cậu học trò cưng được rút ngắn tối đa.

Theo kế hoạch, lễ ra mắt của tiền đạo Công Phượng được CLB Incheon United tổ chức vào ngày rất đặc biệt: Lễ Tình Nhân 14/2. HLV Park Hang Seo cũng tham dự buổi lễ để giúp cậu học trò tự tin hơn trên đất khách.

Công Phượng là một trong 4 tân binh của Incheon United trong mùa giải mới và là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất. HLV trưởng của Incheon United, ông Jorn Andersen cho biết đã để ý tới Công Phượng từ trước AFF Cup 2018 khi đội bóng của Hàn Quốc đấu giao hữu với tuyển Việt Nam.

Incheon United đứng thứ chín ở K-League ở mùa giải trước. CLB này hiện được dẫn dắt bởi HLV người Đức gốc Na Uy Jorn Andersen và đang tập huấn tại Chiang Mai (Thái Lan) để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Gia nhập Incheon United, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai trong lịch sử thi đấu ở K-League, sau Lương Xuân Trường- đồng đội của anh ở Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ này từng khoác áo Incheon United vào năm 2016, trước khi chuyển sang Gangwon một năm sau đó, đều theo dạng cho mượn.

Theo Tiền Phong