Hình ảnh ông nội nằm rạp xuống đất chụp ảnh cho cháu gái nhỏ khiến dân mạng thích thú

(Smilestv) – “Cháu đứng yên ông chụp cho kiểu ảnh thật đẹp nào!”

Có lẽ trong những ngày thơ bé, nhiều người may mắn có được những kỷ niệm thật đẹp bên ông bà thân thư.ơ.ng của mình như một vùng ký ức tuổi thơ đẹp đẽ không thể quên được. Cái ngày còn lon ton chạy theo ông đi chơi khắp lối, được ông bà cho đi chơi ở mấy nơi ông thi tho.ả.ng vẫn lui đến thật sự rất hào hứng và thích thú. Khi lớn lên, có thể không còn được ông như ngày trước nữa nhưng những kỷ niệm về ông luôn được khắc ghi trang trọng trong tâm hồn của cháu.

Có lẽ bởi vậy mà mỗi khi lướt Facebook xuất hiện hình ảnh cụ ông, cụ bà dấm giúi cho cháu tiền hay chơi đùa cùng cháu, nhiều người lại cảm thấy xúc động, thích thú khi nghĩ về cả một vùng ký ức tuổi thơ.  Mới đây trên 1 nhóm FB nhiều thành viên, một người đã đăng tải hình ảnh người  ông lúi húi chụp ảnh cho cháu gái nhận được sự chú ý của nhiều người.

1

Ông “hi sinh vì nghệ thuật” để cho cháu có bức ảnh đẹp

Theo lời chia sẻ của người đăng tải bài viết, “ông bảo chụp như này mới chụp được cả cây thông“. Có lẽ cô bé trong bức hình này đang rất hào hứng khi được đứng trước cây thông Noel khổng lồ, và người chụp ảnh cực kỳ có tâm chính là ông của mình. Ông ăn mặc giản dị, đi dép tổ ong, nhưng nhất định phải chụp một bức hình thật lung linh để lưu lại kỷ niệm đẹp này cho cháu gái.

2

Ông bảo chụp thế này mới chụp hết cả cây thông

Screenshot_3

Những bình luận của dân mạng bày tỏ sự thích thú trước cách người ông chụp ảnh cho cô cháu gái bé bỏng

Hình ảnh giản dị ông chụp ảnh cho cháu khiến nhiều người bồi hồi nhớ về ký ức tuổi thơ bên ông bà. Dù có những cách biệt về thế hệ, về tuổi tác nhưng tình cảm ông bà dành cho cháu có lẽ không bao giờ thay đổi, luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho cháu của mình.

Clip:  Ông n.ội nằm rạp xuống đất chụp ảnh cho cháu gái nhỏ khiến dân mạng thích thú 

 

Clip: D.Hà Giang/KSC

Hải Linh