Hình ảnh hiện tại của em bé đẹp nhất thế giới, càng lớn dung mạo càng khác khiến nhiều người ngã ngửa

(Smilestv) – Từng được mệnh danh là em bé xinh đẹp nhất thế gi.ớ.i, dung mạo hiện tại của cậu bé khiến nhiều người bất ngờ vì sự khác biệt so với lúc mới sinh.

Kho.ả.ng giữa tháng 7/2017, hình ảnh một em bé sơ sinh đẹp như tạc tượng đã gây sốt các trang mạng xã hội khắp châu Á, trong đó có cả Việt Nam, người ta lập tức gọi cậu bé là “em bé đẹp nhất thế gi.ớ.i”.

c1

Bức ảnh được chụp lúc cậu bé mới chào đời nhưng các đường nét trên khuôn mặt đã rất rõ ràng và ấn tượng khiến nhiều người trầm trồ, chính vì vậy em đã trở thành tâm điểm của truyền thông khi đó.

c2

c3

Sau đó dân mạng cũng tìm ra danh tính của cha mẹ cậu bé, không ngạc nhiên khi cha mẹ bé đều sở hữu nhan sắc hơn người và cậu bé được thùa hưởng toàn bộ những đường nét đó.

c8

Cha mẹ bé cũng rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh của con trai để thỏa mã sự quan tâm của những người luôn quan tâm và yêu quý cậu bé.

c9

Bẵng đi một thời gian, nhìn hình ảnh hiện tại của cậu bé, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi sự đổi khác. Một số dân mạng cho rằng cậu bé đã “bớt đẹp” so với khi mới sinh.

c4

c5

Tuy nhiên đó chỉ là ý kiến của thiểu số còn đa số vẫn cho rằng các đương nét của cậu bé không hề thay đổi, nhất là đôi mắt to tròn và hàng lông mày sắc nét hiếm có.

c6

c7

Nguồn: Postjung

Quỳnh Châu