H’Hen Niê chính thức làm nên lịch sử cho Việt Nam khi trở thành “Hoa hậu của các Hoa hậu”!

H’Hen Niê xuất sắc trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế gi.ớ.i 2018 theo đ.á.nh giá của hội đồng giám khảo chuyên môn đến từ chuyên trang Missosology.

Sau nhiều v.ò.ng chấm điểm và loại trừ, giải thưởng Timeless Beaty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018 của chuyên trang Missosology đã chính thức có chủ. Theo đó, hội đồng giám khảo chuyên môn của Missosology đồng thuận trao chiến thắng cho H’Hen Niê của Việt Nam.

Như vậy, H’Hen Niê chính thức trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế gi.ớ.i 2018. Kết quả này khiến khán giả hâm mộ sắc đẹp Việt cảm thấy vô cùng tự hào bởi đây lần đầu tiên Việt Nam có một hoa hậu xuất sắc đến vậy.

H’Hen Niê chiến thắng giải thưởng “Timeless Beauty”, trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế gi.ớ.i 2018.

Về nhì trong cuộc bình chọn là Mariem Velazco (Venezuela) – Hoa hậu Quốc tế 2018.

Xếp hạng 3 là Tamaryn Green (Nam Phi) – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Dừng chân ở hạng 4 là Telma Madeira (Bồ Đào Nha) – top 8 Hoa hậu Trái đất 2018.

Về đích hạng 5 là Ma Ahtisa Manalo (Philippines) – Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018.

Như vậy, H’Hen Niê đã có một chiến thắng vô cùng tuyệt vời. Cô đã trở thành biểu tượng sắc đẹp hàng đầu thế gi.ớ.i.


Cận cảnh vẻ đẹp của Hoa hậu đẹp nhất thế gi.ớ.i 2018.


Trước đó, H’Hen Niê là nhan sắc để lại dấu ấn rất mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian là giải thưởng sắc đẹp thường niên cho chuyên trang Missosology sáng lập. Cuộc bầu chọn diễn ra ngay sau khi mỗi mùa thi hoa hậu quốc tế khép lại với mục đích tìm ra cô gái đẹp nhất trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn trong năm đó.

Năm 2018, cuộc chiến tìm ra mỹ nhân đẹp nhất thế gi.ớ.i có sự góp mặt của 112 nhan sắc. Họ là những người đẹp xuất sắc được lọc ra từ 5 cuộc thi lớn: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế gi.ớ.i, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Trái đất.

Về phía Việt Nam, chỉ có duy nhất H’Hen Niê đi tới top 5 chung cuộc, sau đó giành chiến thắng cao nhất. Trước đó, Tiểu Vy dừng chân ở top 112, Minh Tú trong top 25 và Phương Khánh ở top 10.

Theo Vietnamnet