H’Hen Niê “ch.ặ.t đẹp” Võ Hoàng Yến với cú hất váy “thần thánh” tại show Đỗ Mạnh Cường

H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến xuất hiện tự tin và thần thái chuyên nghiệp khi cùng làm vedette cho show thời trang Thu – Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Tối hôm qua (27/12), show diễn thời trang có quy mô lớn nhất nhì làng fashion Việt dịp cuối năm, quy tụ hơn 500 khách mời tới tham dự, trong đó phải kể đến cái tên đình đám như: Hoa hậu Hương Giang, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân… và dàn nghệ sĩ tên tuổi khác.

Nàng Hoa hậu được yêu thích nhất hiện nay là H’Hen Niê cùng với Võ Hoàng Yến lại xuất hiện trong đêm diễn với vai trò là vedette mở đầu cho show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Những bước catwalk tự tin và điêu luyện của họ đều được khán giả vỗ tay cổ vũ rất nhiệt tình.

Điều đặc biệt khiến khách mời tỏ ra vô cùng thích thú trong show hôm qua là cả H’Hen Niê và Hoàng Yến đều tái hiện lại cú hất váy huyền thoại đi vào lịch sử của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Tuy nhiên, “Bản gốc” của người đẹp Ê-đê được đ.á.nh giá tự nhiên và phong thái hơn cú xoay người hất váy của vị HLV The Face.

H’Hen Niê tái hiện lại cú hất váy thần thánh giúp cô nàng chiếm được tình cảm của hàng nghìn người hâm mộ quốc tế tại Miss Universe 2018.

Võ Hoàng Yến xuất hiện với thần thái sắc lạnh, biểu diễn những bước đi vô cùng uyển chuyển, chuyên nghiệp.

H’Hen Niê tham dự show diễn Mix&Match với vai trò vedette và nắm tay NTK Đỗ Mạnh Cường ra sân khấu. Đi cùng cô có chàng “phi công” Lê Xuân Tiền.

Sau khi giúp Việt Nam ghi một dấu mốc lịch sử mới trên đấu trường nhan sắc thế gi.ớ.i cùng lối sống giản dị, gần gũi thì không khó hiểu khi mỗi khoảnh khắc cô nàng xuất hiện đều chiếm hết spotlight.

Đối lập với người đẹp Ê-đê được nhận nhiều tình cảm từ khác giả thì Võ Hoàng Yến lại bị khá nhiều CĐM ghét ra mặt do tính cách “khó chiều” khi ngồi ghế nóng làm HLV cho The Face.

Tuy vậy, nhưng với k.in.h nghiệm catwalk đỉnh cao cùng thần thái chuyên nghiệp của mình, Võ Hoàng Yến vẫn nhận được những tràng pháo tay nhiệt tình từ khán giả.

Với những k.in.h nghiệm chinh chiến trên các đấu trường khốc liệt, H’Hen Niê và Võ Hoàng Yến đã thể hiện đẳng cấp của những người đứng đầu trong từng bước đi, dáng đứng đã góp phần giúp cho ​show diễn Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường thành công rực rỡ.

Theo Thể Thao Văn Hóa