Hết trò youtuber Việt nổi hứng thử thách làm chó trong 24h, xem lượng view thì ngã ngửa luôn!

(Smilestv) – Thử thách giả làm chó trong v.ò.ng 24h, youtuber bị dân mạng lên án, chỉ trích gay gắt vì hành động ấu trĩ này.

Youtuber hay Vlogger thời gian gần đây không còn là một khái niệm mới mẻ với cư dân mạng nước ta, dù mới phát triển ở nước ta vài năm trở lại đây. Đây là danh xưng để chỉ những người thực hiện những video về nhiều vấn đề trong cuộc sống để chia sẻ với mọi người bằng mạng xã hội và internet. Rất nhiều chủ đề thú vị được các youtuber hay Vlogger chia sẻ dưới góc nhìn của riêng họ, thể hiện quan điểm cá nhân, góc nhìn đa chiều.

you

Giờ đây, những người làm công việc youtuber không còn gói gọn mình bằng những những vlog chia sẻ, nói lên quan điểm về một chủ đề hay vấn đề được xã hội quan tâm, mà họ đã biết mở rộng ra rất nhiều chủ đề thú vị do họ tự nghĩ ra. Bên cạnh những video làm về những vấn đề xã hội, có những youtuber lại đi theo hướng thực hiện những điều không tưởng và nhiều khi họ bị chính những điều đó khiến bản thân thành người bị dân mạng kịch liệt chỉ trích. Một trong những video do youtuber thực hiện bị dân mạng lên án dữ dội là thử thách của làm chó 24h của anh chàng có kênh youtube là Cảnh vlog.

you1

 

Theo anh chàng chia sẻ trong vlog của mình, vì muốn hiểu cuộc sống của một chú chó, anh chàng sẽ đóng giả chó trong v.ò.ng 24h để thử thách bản thân mình. Bằng việc quan s.á.t những hành động, thói quen bình thường của một chú chó, anh chàng đã thực hiện giống hệt với suy nghĩ mình đang là chó. Đầu tiên là việc anh chàng nằm dưới gầm bàn, dùng bốn chi để di chuyển. Đặc biệt, hành động gầm gừ, sủa hay ăn uống hoàn toàn giống một chú chó thực sự.

you2

you3

Dù chịu nhục làm chó nhưng lượng view của clip này cũng thấp, chỉ gần 200.000 view

Ngay khi vlog của anh chàng được chia sẻ đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Bên cạnh một số cho rằng vlog của anh chàng vô cùng thú vị là hàng loạt những bình luận chỉ trích ác ý. Nhiều cư dân mạng gay gắt cho rằng đây là một hành động vô cùng ấu trĩ của chàng trai này. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi tẩy chay những youtuber chuyên làm những video nhảm nhí và không có tính giáo d.ụ.c như vậy.

you4

Xem video: Thử thách làm chó trong 24h