Hé l.ộ danh tính và thân thế ông xã đại gia của Elly Trần sau vài năm giấu kín

Anh là một giám đốc của một tập đoàn thể d.ụ.c thẩm mỹ lớn nhất nhì Việt Nam và từng làm việc với rất nhiều đối tác là các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz.

Elly Trần được mọi người biết đến thông qua hình ảnh một hot girl có v.ò.ng 1 khủng và những bộ “cánh” g.ợi c.ả.m, g.ợi c.ả.m. Cô cũng từng tham gia vào một số sự kiện của làng giải trí nhưng không quá nổi bật. Tuy nhiên, sau này, mọi người nhắc đến cô nhiều hơn kể từ khi nữ hot girl hạ sinh được 2 “thiên thần” nhí hết sức đáng yêu.

Từ những năm nay, khán giả luôn thắc mắc rằng người đàn ông bên cạnh người đẹp, cha ruột của 2 đứa bé là ai? Tuy nhiên, Elly Trần chủ động giấu kín mọi thông tin về ông xã mình. Mỹ nhân gốc Cà Mau dường như đi theo hình ảnh “bà mẹ độc thân”, luôn chăm lo cho hai nhóc tì đầy đủ và có cuộc sống sang chảnh”. Elly Trần còn dạy con tự lập, học nấu ăn hay biết nhận lỗi khi sai là những phương pháp giáo d.ụ.c mà cô dành cho hai con.

Mới đây nhất, người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi danh tính của chồng Elly Trần được hé lộ. Bố của Cadie và Alfie có tên viết tắt là D.F, mang quốc tịch Mỹ và hiện đang sống, công tác tại Việt Nam. Đồng thời, anh cũng là CEO của một tập đoàn thể d.ụ.c thẩm mỹ lớn nhất nhì nước ta. Đại sứ thư.ơ.ng hiệu cho tập đoàn này cũng đều là những nghệ sĩ nổi tiếng.

Anh cũng công khai để chế độ kết hôn với nữ diễn viên từ năm 2011.


2 thiên thần nhỏ chính là nhân vật “chiếm sóng” nhiều nhất trên trang cá nhân.

Đặc biệt, ngoại hình của “ông bố 2 con” cũng gây chú ý của nhiều người. Anh bảnh bao không thua kém gì các “nam thần” nước ngoài. Sở dĩ Cadie và Alfie có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội vì vẻ ngoài đáng yêu là điều không quá khó hiểu khi cả hai có bố điển trai, mẹ vừa trẻ trung lại xinh đẹp.

Ở hiện tại, D.F để râu dài hơn và trông già dặn hơn trước đây. Tuy nhiên, ngoại hình săn chắc vẫn được anh duy trì.

Việc lộ diện ông xã Elly Trần đã đ.á.nh tan tin đồn cô là mẹ đơn thân, nuôi 2 con nhỏ. Tuy nhiên, cô cũng được đ.á.nh giá là mỹ nhân giữ thông tin kĩ lưỡng vì mãi đến hơn 5 năm thì người đàn ông bên cạnh nữ diễn viên mới được công chúng “soi” ra.

Theo Thể thao văn hóa