Hari Won dẫn lúng túng nhưng lại t.ố Đại Nghĩa, chèn ép mình, bỏ vào trong mặc kệ chương trình

Hari Won nói, cô là hậu bối nên người bạn dẫn phải giúp đỡ chứ không thể cứ tranh nói hết phần của mình được.

Sau một hồi cố gắng, bà xã của Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng cô là hậu bối nên người bạn dẫn phải giúp đỡ chứ không thể cứ tranh nói hết phần của mình được.

Nam MC cũng “không vừa”, hỏi ngược lại rằng hóa ra Hari đang tố anh ăn hi.ế.p, chèn ép cô hay sao. Nữ ca sĩ ngay lập tức “phản pháo” rằng tại người bạn dẫn của mình nói quá nhiều khiến cô không thể nói được lời nào cả.

hari-won-to-dai-nghia-chen-ep-khi-dan-chuong-trinh-cung-nhau-untitled-1-1543974847-49-width660height364

Tại chương trình “100 giây rực rỡ” tập 11, Hari Won và Đại Nghĩa liên tục có màn dẫn “lệch pha” nhau khiến lời chào đầu không thể diễn ra suôn sẻ.

Tranh cãi như nảy lửa nhưng cả hai vẫn cầm tay nhau, vẫn nở nụ cười mặc dù nghiến răng “trèo trẹo” khiến cả trường quay không thể nhịn nổi cười.

Ngay sau đó, nam MC đã giải thích vừa rồi là một màn gây lộn hết sức căng thẳng, tuy nhiên cả hai vẫn phải giữ phong thái quý tộc nhất có thể. Không thể giữ nổi phong cách cãi lộn “quý tộc” này nữa, Hari Won phải bỏ vào trong nhường lại sân khấu cho người bạn dẫn của mình.

Bà xã Trấn Thành xuất hiện nổi bật và ngày càng rực rỡ.

Kể từ khi gi.ả.m c.â.n thành công, bà xã của Trấn Thành liên tục được đ.á.nh giá cao về nhan sắc cũng như vóc dáng trẻ trung của mình, và một lần nữa, cô nàng lại chứng minh được điều đó qua lần xuất hiện này.

Theo Thời đại Plus