Hân – Kiệt “Gạo nếp gạo tẻ” sóng đôi đi sự kiện, đụng ngay Công và Tường bảnh như soái ca

Tham dự một sự kiện tối 5.1, diễn viên Thúy Ngân chọn phong cách nữ hoàng với bộ váy dạ hội lộng lẫy của Chung Thanh Phong. Tháp tùng ‘Hân hoa hậu’ là dàn mỹ nam Gạo nếp gạo tẻ Trung Dũng – Thanh Thức – Hoàng Anh.

Tại sự kiện, Thúy Ngân hội ngộ dàn mỹ nam trong bộ phim gồm Trung Dũng, Hoàng Anh, Thanh Thức. Sau thời gian dài gắn bó trên phim trường, các diễn viên dần trở nên thân thiết, chia sẻ nhiều vui bu.ồ.n trong công việc lẫn cuộc sống. Trước đó, Thúy Ngân vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Trung Dũng bởi loạt hình nắm tay tình tứ ở sân bay, cùng lời chia sẻ của nam diễn viên rằng cả hai có thể ngủ chung phòng sau khi đi quay ngoại cảnh. Ngoài ra, anh thường xuyên đưa Thúy Ngân về nhà sau mỗi cảnh quay.

1

Vướng nghi án phim giả tình thật song cặp diễn viên của phim ‘Gạo nếp, gạo tẻ’ khẳng định họ là anh em, đồng nghiệp tốt của nhau.

Cô tiết lộ hai anh em từng không dám gặp mặt hay ngồi gần nhau một thời gian dài để tránh bị đồn thổi thêm về tình cảm. Đối với Thúy Ngân, Trung Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp bởi “tất cả bu.ồ.n phiền hay bị ai ức hi.ế.p, tôi cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn. Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc tôi rối nhất”. Riêng với Hoàng Anh và Thanh Thức, Thúy Ngân cho biết cô rất vui có dịp hợp tác cùng hai đàn anh bởi họ là những người nhiệt tình và tâm huyết với vai diễn.

2

Trung Dũng và Thúy Ngân hóa thân thành cặp vợ chồng Kiệt – Hân trong phim Gạo nếp, gạo tẻ. 

3

Thúy Ngân tâm sự cô coi các bạn diễn như những người anh em nên trên phim trường hợp tác, tung hứng ăn ý và ngoài đời họ cũng rất thoải mái, thân thiết với nhau.

4

“Hân hoa hậu” cũng khá hợp rơ với Thanh Thức ngoài đời.

5

Phong cách thời trang ngày càng lên tay của Thúy Ngân.