Hai trai đẹp Hàn Quốc gây bão nhờ khoảnh khắc đi siêu thị, biết được danh tính còn bất n.g.ờ hơn!

(Smilestv) – Hình ảnh 2 chàng trai cơ bắp, đẹp trai đi siêu thị đã nhận được hàng chục ngàn lượt like của dân mạng, càng bất ngờ hơn là tại quê hương mình – xứ sở kim chi, 2 anh chàng cũng nổi như cồn.

Trai đẹp thì nhiều vô kể nhưng có những người cả đời chẳng bao giờ gặp được cũng có những cô nàng bước chân ra đường là trai đẹp đập ngay vào mắt, mà không những đẹp bình thường lại còn thuộc hàng “cực phẩm”. Đó chính là câu chuyện của cô bạn N.V.Vân, đã có khoảnh khắc hiếm hoi được nhìn tận mắt “cực phẩm” trai đẹp, lại còn vẫn giữ được bình tĩnh để chụp hình lưu giữ khoảnh khắc hiếm có để khoe với hội chị em.

Chuyện là khi đang đi lang thang siêu thị Vân đã gặp được 2 thanh niên Hàn Quốc có ngoại hình như soái ca, ngay lập tức cô bạn đã rút điện thoại ra chụp lại 2 soái ca. Dù bức hình có chất lượng kém vì chụp từ xa nhưng đập ngay vào mắt người nhìn là nhan sắc cực phẩm của 2 anh chàng, một người thì cơ bắp lực lưỡng, nam tính ngời ngời, người còn lại thì đẹp kiểu thư sinh, thanh lịch như một nam thần công sở, đã vậy 2 người đều sở hữu chiều cao đáng mơ ước.

hq1

hq2

Khi trai đẹp đứng cạnh một trai đẹp khác

Vì vậy ngay khi vừa chia sẻ được vài tiếng đồng hồ bức ảnh đã nhận được hàng chục ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận của dân mạng. Khỏi phải nói thì các chị em đã “rụng trứng” hàng loạt và quá nửa số bình luận là vào “nhận chồng”, “nhận người yêu”. Và không để dân mạng phải đợi lâu, danh tính 2 chàng trai đã lập tức được khui ra, điều bất ngờ hơn là 2 soái ca Hàn Quốc này cũng là người có tiếng tăm và đạt được nhiều danh hiệu lớn nhỏ về nhan sắc tại quê hương mình.

Cụ thể, anh chàng mặc áo trắng cơ bắp lực lưỡng là Kim Jin Kyu và hiện đang là người mẫu, huấn luyện viên thể hình (PT). Cách đây không lâu, anh chàng này đã về vị trí thứ 3 tại cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn Quốc 2018 (2018 Mister International Korea). Bên cạnh đó, Kim Jin Kyu còn đại diện quốc gia để tham dự cuộc thi Quý ông Thế gi.ớ.i 2019 (Man of the World 2019).

hq3

hq4

hq5

hq6

hq7

hq8

hq9

hq10

hq11

Còn anh chàng mặc áo sọc đứng ngoài Kim Jong Woo, đang là một người mẫu thời trang tại xứ Hàn. Anh chàng này từng giành được một loạt những giải thưởng tại quê hương mình như Á vương cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn Quốc (2018 Mister International Korea), Giải 1 cuộc thi thể hình NK Rookie Physique 2017. Ngoài ra hiện Jong Woo còn đang chuẩn bị tham gia cuộc thi Nam vương Toàn cầu Hàn Quốc 2019 (2019 Mister Global Korea).

hq12

hq13

hq14

hq15

hq16

hq17

hq18

Trên trang cá nhân của mình 2 chàng trai cũng rất chăm chỉ khoe múi và cơ bắp cuồn cuộn khiến các chị em “mất m.á.u” toàn tập. Được biết cách đây vài ngày, Jin Kyu và Jong Woo được mời sang Việt Nam tham gia một sự kiện, những hình ảnh ghi lại được có lẽ là giờ phút nghỉ ngơi đi dạo đây đó của 2 anh chàng.

Quỳnh Châu