Hài hước: Cậu bé 9 tuổi cả gan làm bẽ mặt BGK khiến khán giả cười sặc sụa

Chắc chẳng ai đi thi lại dám làm bẽ mặt ban giám khảo. Vậy mà cậu bé Ned Woodmad lại dám làm bẽ mặt cả hội trường Got Talent Anh, nhưng mọi người không hề giận dỗi cậu bé, trái lại còn rất yêu mến sự hài hước và táo bạo của cậu. 

 

Mở màn, cậu bước ra sân khấu với phong thái rất tự tin và nói: Có ai ở đây đang tận hưởng niềm vui không ạ?

Sau đó cậu nhắc đền phần thi trước của mình, cậu nói:

– Vài người cho rằng phần thi ở phòng sơ khảo của cháu hơi thô lỗ với trẻ con. Vậy thị cuối cùng nhà sản xuất cũng tặng cháu cuốn truyện cười này.

– Bắt đầu nhé! Bạn sẽ gọi một con vịt bị gãy chân là gì? Què sao?

– Ai đã viết thứ rác rưởi này vậy? Là David Walliams.

Người đầu tiên bị cậu bé chọc ghẹo là giám khảo David Walliams. Sau đó lần lượt 3 vị giám khảo đều được cậu bé “làm bẽ mặt”.

Nhưng trong vòng thi tứ kết, cậu bé táo bạo hơn phần thi sơ khảo. Làn này không chỉ ban giám khảo mà, Hai MC và các thí sinh đều bị cậu “cho vào tròng”.

Cậu nói rằng 2 MC Ant và Dec được nhận giải OBEs (Một giải thương cao quý ở Anh). Nhưng cậu không không biết nó nghĩa là gì, và cậu đoán nó là viết tắt của: Old, Boring Entertainer (ý là những người làm giải trí già nua và nhàm chán)

Màn diễn của cậu bé 9 tuổi đã mang lại cho mọi người rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Mặc dù bị chọc ghẹo nhưng 4 vị ban giám khảo vẫn tỏ vể rất thích thú và dành những lời tán thưởng cho cậu.

videoPlayerId=c3040049e

Ad will display in 09 seconds

Tiểu Bảo (TH)