Hạ Vi khoe thư tình từ người đàn ông bí ẩn đúng ngày Cường Đô la tổ chức đám hỏi

Động thái này của Hạ Vi như một cách khẳng định cô đã quên đi tình cũ Cường Đô la.

Suốt một năm qua, Hạ Vi gần như không còn xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và cũng ít khi lộ diện trên mạng xã hội. Trong lúc thông tin Cường Đô la đính hôn ngập tràn mạng xã hội thì Hạ Vi lại dính nghi án đã sinh con.

Mới đây nhất, Hạ Vi đã thay ảnh đại diện trên instagram bằng hình ảnh chụp tin nhắn có n.ội dung rất ngôn tình do một người đàn ông gửi cho cô.

Hạ Vi khoe tin nhắn của người đàn ông giấu tên nhắn cho cô

Cụ thể n.ội dung tin nhắn như sau: “À không! Vẫn thở đó thôi nhưng thật sự nó đ.a.u lạ lùng lắm. Anh chẳng muốn nó ngự trị anh thêm một ngày nào nữa. À, anh còn không biết mình có thể chữa lành bản thân mình như thế nào cho đến khi anh nghĩ anh có thể nhìn thấy em thật sự hạnh phúc. Vậy nên sau cùng, anh chỉ muốn chúc em hạnh phúc và làm tất cả những điều tốt nhất cho bản thân để thay đổi mình một cách tốt nhất. 2019, đây là sự bắt đầu của anh. Anh yêu em”.

Thời gian qua, Hạ Vi không xuất hiện bên bất kì người đàn ông nào nên công chúng rất tò mò về người viết thư tình cho Hạ Vi

Hạ Vi viết một chữ cái “M” vào bức ảnh này. Đây có thể là chữ cái đầu tiên của tên người đàn ông bí ẩn viết những lời đ.a.u thư.ơ.ng và ngọt ngào này cho Hạ Vi. Danh tính người viết hiện vẫn là bí ẩn với công chúng. Tin nhắn được gửi cho Hạ Vi vào 3h56′ ngày 20/1, cũng là ngày Cường Đô la tổ chức đám hỏi với Đàm Thu Trang.

Theo Người Lao Động