Hà Tăng và chồng đón năm mới bằng bữa tiệc linh đình cùng hội em út đình đám

Dù có quan hệ rất thân thiết với các anh em chồng nhưng đây là lần đầu tiên Hà Tăng góp mặt trong một bức ảnh có đầy đủ những người em nổi tiếng.

Trong không khí nhà nhà, người người đón năm mới, gia đình Louis Nguyễn – Tăng Thanh Hà cũng tổ chức một bữa tiệc rình rang với sự góp mặt của các anh em trong gia đình là Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Tiên Nguyễn cùng nhiều bạn bè thân thiết.

Mới đây, cô em út nhà Louis nổi tiếng trong làng Rich Kids đã đăng tải bức ảnh chụp cùng các anh chị trong bữa tiệc lên trang cá nhân và nhận được ‘bão tim’ từ cộng đồng mạng. Party mừng năm mới của gia đình nhà chồng Hà Tăng được tổ chức sang trọng, xứng danh ‘Hội con nhà giàu’ và đặc biệt là sự xuất hiện của đầy đủ các thành viên anh chị em trong gia đình quyền lực đã trở thành tâm điểm chú ý.

Hiếm khi các fan được thấy vợ chồng Tăng Thanh Hà chụp ảnh chung với đầy đủ các em trong nhà. Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn vẫn phong độ, điển trai, Hà Tăng thì đẹp không tỳ vết, còn cô em Tiên Nguyễn sang chảnh ‘hết phần người khác’.

Bức ảnh ‘gây bão’ mạng xã hội với cuộc hội ngộ của những nhân vật đình đám

Hà Tăng cũng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với các em chồng trên story

Sau 6 năm kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà luôn được ngưỡng mộ vì không chỉ có một người chồng yêu thư.ơ.ng, chiều chuộng mà các em chồng cũng rất yêu quý và thân thiết với cô. Trong khi Phillip Nguyễn thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng anh chị, tham gia chung dự án thì cô em Tiên Nguyễn dù ở nước ngoài nhưng vẫn thường xuyên tương tác cùng chị dâu trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, vì mỗi người có một cuộc sống riêng nên cả hội anh chị em ít khi có dịp tụ tập đông đủ. Bức ảnh lần này đã khiến các fan của gia đình quyền lực này thích thú.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh cùng các em chồng nhiều lần trước đây nhưng hiếm khi có đầy đủ các thành viên

Theo Báo Đất Việt