Hà Anh đẻ viện 5 sao 20 triệu/1 đêm nhìn quá đã, biết chi phí 4 lần sinh nở của vợ Lý Hải mới hoa mắt

(Smilestv) – Không ngờ các sao Việt lại mạnh tay chi tiền viện phí lúc đi đẻ thế này, nhìn con số của Hà Hà cũng chóng cả mặt.

ha anh blogtamsuvn (1)Hà Anh chọn một bệnh viện quốc tế 5 sao để chào đón cô công chúa đầu lòng.  Được biết, căn phòng này có giá hơn 1.000 USD – hơn 20 triệu cho 1 đêm nghỉ với đội ngũ y tá và bác sĩ túc trực 24/24.

ha anh blogtamsuvn (2)Nhìn qua có thể thấy trang thiết bị rất hiện đại, không gian riêng tư rất thoải mái

ha anh blogtamsuvn (3)

ha anh blogtamsuvn (4)Đúng là đi đẻ có điều kiện, nhìn thôi đã đủ mê rồi

ha anh blogtamsuvn (5)Mới đây, bà xã của ca sĩ Tiến Dũng cũng đã chia sẻ về chuyện sinh nở của mình. Theo đó, hotgirl Trang Linh sinh mổ tại một Bệnh viên 5 sao nổi tiếng ở Bình Dương – nơi cũng từng được rất nhiều sao Việt lựa chọn. Giá cả một ca sinh mổ là 27 triệu đồng.

ha anh blogtamsuvn (6)Ngoài ra, người đẹp cũng được Tiến Dũng đặt cho nằm tại phòng deluxe (hạng sang) để hồi sức sau sinh với giá 2,9 triệu đồng/ngày. 

ha anh blogtamsuvn (7)Bốn lần sinh nở, Minh Hà đều đến một bệnh viện phụ sản khá nổi tiếng ở Bình Dương. Được biết, bà xã Lý Hải được phục vụ đẻ với tiêu chuẩn 5 sao, hoàn toàn thoải mái để sinh con một cách thuận lợi nhất

ha anh blogtamsuvn (8)Gói dịch vụ sinh nở tại bệnh viện này có giá kho.ả.ng 30 triệu/ lần. Tính ra 4 lần đi đẻ của Minh Hà cũng tốn kha khá rồi!

ha anh blogtamsuvn (9)Bệnh viện Minh Hà đẻ cũng là nơi mà Đoan Trang chọn mặt gửi vàng. 

ha anh blogtamsuvn (10)Và Thủy Tiên cũng tin cậy lựa chọn bệnh viện này. Với mức giá kho.ả.ng 30 triệu đồng và dịch vụ đẳng cấp, Công Vinh hoàn toàn yên tâm để bà xã vượt cạn ở đây

ha anh blogtamsuvn (12)Xem ra bệnh viện này rất được sao Việt ưa chuộng, trong đó có cả Phạm Quỳnh Anh

ha anh blogtamsuvn (11)Khánh Thi chọn bệnh viện uy tín ở Sài Gòn để sinh 2 con, mức giá cũng mỗi lần tầm kho.ả.ng gần 30 triệu đồng

ha anh blogtamsuvn (13)Hà Hồ sinh con ở một bệnh viện quốc tế Cô đẻ mổ nên chi phí lên đến hơn 63 triệu đồng, chi phí khá cao so với các người đẹp khác

ha anh blogtamsuvn (14)Hồng Quế chọn một bệnh viện nhà nước, nếu sử dụng gói sinh dịch vụ thì cô sẽ phải chi kho.ả.ng trên dưới 20 triệu đồng.

Minh Anh