Giữa lùm xùm Trấn Thành với đoàn phim ‘Trạng Quỳnh’, Hari Won có hành động đổ thêm dầu vào lửa

(Smilestv) – Nhiều người không khỏi bất ngờ trước phản ứng của Hari Won giữa lúc nước sôi lửa bỏng thế này.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Trấn Thành bị các cổ đông góp vốn sản xuất phim “Trạng Quỳnh” đòi kiện ra tòa vì đã “bỏ rơi” phim “Trạng Quỳnh” khi phim gặp những biến cố về mặt truyền thông trong thời gian qua.

tran thanh blogtamsuvn (9)

Theo như tìm hiểu thì các thành viên ban cổ đông của phim kiện Trấn Thành vì… không làm gì cả. Đoàn phim cho rằng nam MC đã “khoanh tay” đứng nhìn Trạng Quỳnh hứng chịu những khủng ho.ả.ng truyền thông mà không hề lên tiếng thanh minh cũng như hỗ trợ hộ đội ngũ truyền thông của phim xử lý khủng ho.ả.ng. Không chỉ thế, Trấn Thành chỉ tập trung PR cho phim ‘Cua lại vợ bầu’ do nam MC đóng chính cùng với Ninh Dương Lan Ngọc mà ít quảng bá cho phim Trạng Quỳnh.

tran thanh blogtamsuvn (10)Giữa tâm bão Trấn Thành bị đoàn phim ‘Trạng Quỳnh’ kiện thì Hari Won lại có hành động lạ, đổ thêm dầu vào lửa. Nữ ca sĩ hào hứng chúc mừng bộ phim ‘Cua lại vợ bầu’ mà ông xã đóng chính đạt được thành tích khủng.

tran thanh blogtamsuvn (12)Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng vào chúc mừng vợ chồng nam MC và khoe rằng mình đã đi xem phim ‘Cua lại vợ bầu’

tran thanh blogtamsuvn (11)Thậm chí Trịnh Thăng Bình còn phải khen ‘của chồng công vợ’.

tran thanh blogtamsuvn (2)Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng có phản ứng đầu tiên giữa tâm bão. Nam MC lên tiếng cảm ơn và chia sẻ những bài báo nói rõ sự thật về vụ kiện ồn ào những ngày qua.

tran thanh blogtamsuvn (4)Trong khi drama ồn ào ngoài kia, Trấn Thành chỉ giữ im lặng và tập trung diễn kịch phục vụ khán giả dịp Tết

tran thanh blogtamsuvn (3)Có thể thấy Trấn Thành vẫn cười nói vui vẻ và hạnh phúc trước sự ủng hộ nhiệt tình, yêu thư.ơ.ng của khán giả trong suốt thời gian khó khăn vừa qua

tran thanh blogtamsuvn (5)Diễn viên Nam Thư còn đùa rằng: “Giờ cứ mở mạng lên là thấy tên nó. Bạn tui năm nay thắng lớn rồi,tui sắp được đi Hawai tắm biển zòiiiiii.”.

tran thanh blogtamsuvn (8)Ngoài ra, nam diễn viên cũng dành thời gian du xuân cùng bố mẹ, bà xã Hari Won và các thành viên khác trong gia đình.

tran thanh blogtamsuvn (6)

tran thanh blogtamsuvn (7)Trấn Thành có vẻ như đang bỏ ngoài tai những điều tiếng, chỉ quan tâm đến công việc và gia đình nhỏ của mình.

Hana.T