Giữa lúc Nhã Phương mang thai con đầu lòng, Nam Em có hành động lạ, quyết tâm giải cứu trái đất ?

(Smilestv) – Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước động thái có phần khó hiểu này của Nam Em.

Sau 3 tháng kể từ ngày lên xe hoa, Nhã Phương vẫn rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân của mình với Trường Giang. Mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên đã mang thai và liên tục lộ rõ v.ò.ng hai lớn bất thường nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương đều chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mọi nghi vấn từ công chúng. Mãi cho tới mới đây, bạn thân của Nhã Phương – nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ thông tin nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đang mang thai tại buổi họp báo gi.ớ.i thiệu sản phẩm âm nhạc mới của anh.

nam em blogtamsuvn (1)Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: “Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay”.

nam em blogtamsuvn (7)Chia sẻ này của Nguyễn Trần Trung Quân đã mau chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc.

nam em blogtamsuvn (6)Thời gian trước đó, Nhã Phương liên tục vướng nghi vấn mang thai khi thường xuyên xuất hiện với v.ò.ng hai lớn hơn bình thường.

nam em blogtamsuvn (8)Giữa lúc Nhã Phương mang thai con đầu lòng thì Nam Em có lại hành động lạ. Người đẹp bỗng nhiên thay đổi hình ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của mình thành hình trái đất.

nam em blogtamsuvn (2)Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước động thái ‘lạ’ này của Nam Em.

nam em blogtamsuvn (3)

nam em blogtamsuvn (4)Trước hành động có phần khó hiểu này của Nam Em, cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng Nam Em đang quyết tâm giải cứu trái đất như lời cô từng nói trước đây

nam em blogtamsuvn (5)Cách đây không lâu, Nam Em lại gây tra.nh c.ã.i khi chia sẻ đoạn video nói về ngày tận thế và mong muốn đi giải cứu thế gi.ớ.i.

Hana.T