Giọng hát tuyệt vời của cậu bé 14 tuổi làm Châu Khải Phong bất ngờ

Trong 1 sự kiện mua sắm ở Đà Nẵng gần đây, ca sỹ Châu Khải Phong đã xuất hiện, hát và giao lưu nhiệt tình với khán giả tại Đà Nẵng. Tại sự kiện anh cũng mời một fan nhí của mình lên trình diễn cùng anh bài hát “Em phải quên”. Giọng hát của cậu bé thực sự làm cho khán giả và cả Châu Khải Phong bất ngờ vì quá hay và tình cảm.

Ngay khi cậu bé cất tiếng hát Châu Khải Phong đã bất ngờ và xúc động. Cậu bé hát một cách rất chuẩn, xử lý tốt cả những nốt cao của bài hát đã thế cậu bé còn truyền tải được những cảm xúc bu.ồ.n của bài hát. Thật bất ngờ khi cậu bé này mới chỉ 14 tuổi.

Châu Khải Phong cũng dành những lời khen về giọng hát của cậu bé, anh càng bất ngờ khi cậu bé không học qua bất kỳ trường lớp nào mà đã hát hay như vậy.

Thực ra cậu bé này là một cậu bé khá nổi tiếng trên mạng xã hội có tên là Phan Đình Tây, từng gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào tại chương trình giọng hát Việt nhí năm 2016. Cậu bé được đ.á.nh giá cao với lối hát tình cảm, chân thật dễ đi vào lòng người.

  

Chúng ta cùng xem đoạn clip nhé Châu Khải Phong song ca Em phải quên anh cùng Phan Đình Tây:

videoPlayerId=5faff752a

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé có giọng hát thật cảm và tha thiết, tin rằng nếu em được đào tạo qua trường lớp em nhất định sẽ trở thành ngôi sao sáng trong tương lai.

Ngọc Mẫn