Giờ mới l.ộ gia đình sao Việt toàn “công chúa”, khó phân biệt được ai là chị, ai là em!

Vốn không chia sẻ quá nhiều về đời tư, ít ai biết rằng Hà Thu có hai cô em gái thân thiết và cũng xinh xắn luôn đồng hành và ở bên cạnh cô trong suốt thời gian qua.

hathu blogtamsuvn0Mới đây, người đẹp Ảnh Hoa hậu Trái đất Hà Thu lần đầu khoe những hình ảnh bên 2 cô em gái xinh đẹp đã ngay lập tức gây chú ý cộng đồng mạng.

hathu blogtamsuvn01Vốn không chia sẻ quá nhiều về đời tư, ít ai biết rằng Hà Thu có hai cô em gái thân thiết và cũng xinh xắn luôn đồng hành và ở bên cạnh cô trong suốt thời gian qua.

hathu blogtamsuvn02Trong đó, cô em liền kề Hà Thu là Hà Trang kém Hà Thu 1 tuổi và hiện đang làm nhân viên văn phòng.

hathu blogtamsuvn03Hà Trang được xem là “cánh tay phải” đắc lực của Hà Thu, luôn thầm lặng đứng sau ủng hộ và song hành mọi hoạt động của chị gái.

hathu blogtamsuvn04Hà Thu chia sẻ Hà Trang là cô gái chín chắn và nữ tính nhất nhà, luôn biết quán xuyến mọi công việc trong gia đình và là niềm tự hào của cô.

hathu blogtamsuvn05Trong khi đó, cô em Mỹ Linh kém Hà Thu 4 tuổi thì vừa ra trường và sắp sửa trở thành một tiếp viên hàng không.

hathu blogtamsuvn06Cô em này có cá tính và bốc đồng nhất, nhưng cũng là cô gái mạnh mẽ nhất trong ba chị em.

hathu blogtamsuvn07Hà Thu hài hước tiết lộ vì ba chị em cũng gần tuổi nhau nên ngày xưa thỉnh tho.ả.ng cũng tranh giành đồ chơi, hay bị ba “xử phạt”.

hathu blogtamsuvn08Tuy vậy, Hà Thu tâm sự hiện tại cả ba chị em đều lựa chọn sinh sống và làm việc tại TP.HCM, vì vậy cả ba đều yêu thư.ơ.ng và đùm bọc bảo ban nhau.

hathu blogtamsuvn09Trong đó, Hà Thu với vai trò là chị lớn trong nhà luôn hết mực quan tâm và giành những gì tốt nhất cho hai em.

hathu blogtamsuvn010“Thu cảm thấy may mắn vì bên cạnh luôn có hai đứa em gái hiểu và chia sẻ mọi vui bu.ồ.n trong cuộc sống cùng mình. Thu nghĩ đó là một diễm phúc và Thu luôn trân quý điều đó.” – Hà Thu tâm sự

hathu blogtamsuvn011Hà Thu cũng cho biết thêm ba mình là người gốc Huế, ngày xưa vì nhà không có con trai nên các chị em Hà Thu đều thư.ơ.ng ba, cố gắng học hành và ngoan ngoãn để cho ba vui.

hathu blogtamsuvn012Cũng vì gia đình toàn “công chúa” nên mọi việc trong gia đình Thu cũng khá êm đềm và ngọt ngào.

hathu blogtamsuvn013Hiện nay cả ba cô gái đều trưởng thành và có công việc ổn định – với Thu đó chính là niềm vui và sự hạnh phúc to lớn.

hathu blogtamsuvn014Cả “ba nàng tiên” dù ở xa ba bẹ nhưng thỉnh tho.ả.ng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đưa ba mẹ đi du lịch, cả nhà có dịp sum vậy bên nhau.

hathu blogtamsuvn015Đây là lần hiếm hoi Hà Thu gi.ớ.i thiệu hay tâm sự về hai cô em gái thân thiết của mình.

hathu blogtamsuvn016Nhìn nhan sắc của họ, khó phân biệt được ai là chị, ai là em trong 3 cô gái!

Theo Khám Phá