Gia thế phải nể của cô dâu sướng nhất Bình Dương: Họ hàng trao 30 cây vàng nặng trĩu cổ, đi 1 bước chồng cũng phải dìu

(Smilestv) – Cô dâu, chú rể phải rất vất vả mới thực hiện xong phần nhận của hồi môn đầy giá trị.

Đám cưới là chuyện trăm năm, cả đời mới có một lần nên dễ hiểu vì sao dấu mốc này lại được coi trọng đến vậy. Trong ngày vui của dâu rể, bạn bè, người thân không chỉ đến chia vui mà còn trao tay những món quà cưới mang nặng cả về vật chất lẫn tinh thần với mong muốn giúp đôi trẻ tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân đầy khó khăn, vất vả phía trước.

Quà cưới – hay còn gọi là của hồi môn ít hay nhiều phụ thuộc vào điều kiện k.in.h tế của từng gia đình, tất nhiên giá trị của hồi môn không hề quyết định đến hạnh phúc của đôi trẻ. Thế nhưng với số quà cưới khủng lên tới hàng tỷ đồng, đám cưới vừa diễn ra cách đây ít ngày tại Bình Dương hiện đang khiến dân tình không khỏi xôn xao.

codau013-blogtamsu

Bài viết về đám cưới với số hồi môn khủng đang gây bão trên mạng xã hội

Được chia sẻ trên một fanpage, đoạn clip với dòng caption: “Cô dâu sướng nhất Bình Dương đây rồi. Sơ sơ gia đình 2 họ hơn 30 cây vàng chứ nhiêu” nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong đoạn clip dài tới 8 phút, chú rể phải rất chật vật mới có thể đeo hết số vàng được trao lên người cô dâu bởi… không còn chỗ.

Thấy cô dâu chú rể vất vả khi nhận của hồi môn, họ hàng gợi ý đôi trẻ nên mang luôn về nhà nhưng cặp đôi vẫn nhất quyết đeo tới cùng. Khi món trang sức trên bàn đã cạn cũng là lúc người cô dâu kín vàng, từ cổ, tai cho tới tay đều lấp lánh. Quá hạnh phúc và cảm động vì tình cảm gia đình, cô dâu đã bật khóc nức nở ngay khi phần trao của hồi môn kết thúc.

codau004-blogtamsu

codau003-blogtamsu

codau002-blogtamsu

Mặc dù có sự trợ giúp từ người thân nhưng chú rể vẫn rất vất vả khi đeo 30 cây vàng lên người cô dâu

codau005-blogtamsu

Quà cưới được đặt cẩn thận trong những chiếc hộp nhung đỏ đặt trên bàn, cứ vơi lại đầy

Cũng theo bài viết, được biết cô dâu tên Lê Hoàng Thư và chú rể là Nguyễn Hoàng Tuấn. Cả 2 sinh ra, lớn lên ở Bình Dương và từng hẹn hò khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng gây bão với nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận dân mạng cho rằng việc tặng con cháu của hồi môn có giá trị lớn như vậy là không nên vì dễ bị nhòm ngó, đ.á.nh giá là khoe mẽ. Thế nhưng đáp trả lại là hàng loạt bình luận bênh vực đến từ một bộ phận dân mạng khác, họ cho rằng đây là chuyện riêng của mỗi gia đình, quà ít hay nhiều phụ thuộc vào điều kiện k.in.h tế của 2 nhà trai gái.

codau008-blogtamsu

Nhiều dân mạng cho rằng đây là việc hoàn toàn bình thường, không nên bàn tán với những lời lẽ tiêu cực

codau012-blogtamsu

Cô dâu về nhà chồng với số của hồi môn trị giá hàng tỷ đồng

codau011-blogtamsu

Chú rể cùng đeo khá nhiều vàng trên người

codau010-blogtamsu

codau009-blogtamsu

Được biết cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7 trước khi chính thức về chung một nhà vào ngày 27-10 vừa qua

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đám cưới đang gây bão này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Clip: Chú rể loay hoay đeo 30 cây vàng lên người cô dâu ở Bình Dương

 

Ảnh, clip: FB

Nhật Linh