Ê-kíp của Phương Khánh – Miss Earth tiết l.ộ: “Không dám nghĩ đến vương miện, chỉ đặt mục tiêu vào top 4”

(Smilestv) – Ngay khi vừa trở về Việt Nam, Miss Earth Phương Khánh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với báo gi.ớ.i, truyền thông trong nước.

Ngày 12/11 vừa qua, dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” đã có buổi gặp gỡ, công bố tới báo gi.ớ.i một trong những niềm hãnh diện của mình, đó chính là thành công được xem như “không tưởng” của “chiến binh” Nguyễn Phương Khánh, đã trở thành Hoa hậu trái đất 2018.  Nguyễn Phương Khánh đã ghi vào lịch sử nhan sắc Việt khi trở thành sắc đẹp Việt đầu tiên giành vương miện một cuộc thi Hoa hậu thuộc top 5 cuộc thi lớn nhất thế gi.ớ.i. Báo chí thế gi.ớ.i đã liên tục đưa tin về Phương Khánh suốt thời gian qua là một minh chứng.

 BOM_9953

Trước Nguyễn Phương Khánh, “chiến binh” đầu tiên của dự án là Dương Nguyễn Khả Trang đã đăng quang cuộc thi Super Model International 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Có thể nói, Quán Quân “Siêu mẫu Quốc tế 2018” Dương Nguyễn Khả Trang đã tạo nên một sự khởi đầu tốt đẹp cho dự án. Cùng với Dương Nguyễn Khả Trang, siêu mẫu Diệu Huyền- ứng viên của dự án- cũng đã có thành tích gây chú ý khi cùng CEO dự án, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình trở thành vedette tại sàn diễn Newyork couture cùng các Hoa hậu, siêu mẫu Quốc tế trong tuần lễ thời trang haute couture Newyork.

Vậy là, chỉ sau 2 tháng chính thức công bố dự án, sự thành công hơn cả mong đợi của “chiến binh” Nguyễn Phương Khánh đã khẳng định với công chúng những hoài bão của dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” sớm trở thành hiện thực. Những người sáng lập dự án như Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, NTK Cory Dũng Trần, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên đã chuẩn bị hơn 10 năm để có một khởi đầu thành công vang dội của dự án hiện nay. Trên hành trình chuẩn bị cho giấc mơ chinh phục các đấu trường nhan sắc thế gi.ớ.i này, các thành viên dự án đã hội đủ k.in.h nghiệm qua việc hỗ trợ hàng loạt tên tuổi bước đến vinh quang như Manhunt international 2017 Trương Ngọc Tình, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hoàng My, Á hậu Trương Thị May…

 BOM_0158

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, lần đầu tiết lộ: “Chúng tôi đã chọn lựa hơn năm trăm ứng viên từ hai miền Nam – Bắc trong 03 buổi casting của dự án, và chọn được Nguyễn Phương Khánh hội đủ các tiêu chuẩn của một ứng viên nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018. Tuy nhiên, chúng tôi không dám nghĩ tới vương miện, chỉ dám đặt mục tiêu vào top 4 chung cuộc và cùng cô ấy hoàn thiện các kỹ năng tốt nhất, hỗ trợ Khánh chu toàn nhất các vấn đề hậu cần để Khánh tự tin dự thi. Và, điều chúng tôi tự hào là “chiến binh” Phương Khánh đã nỗ lực hết sức, vượt qua mọi khó khăn để toả sáng ở bất cứ hoàn cảnh nào. Cô ấy xứng đáng là Hoa hậu trái đất”.

Thành công ngoài mong đợi của Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh cũng như chiến thắng của Dương Nguyễn Khả Trang hay Diệu Huyền đã là một minh chứng, một khẳng định mạnh mẽ rằng dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” với những k.in.h nghiệm lâu năm của những người sáng lập và các thành viên trong lĩnh vực nhan sắc đã khẳng định việc “tìm đúng người, đặt đúng chỗ” là một trong những bí quyết quan trọng của thành công.

Nam vương Manhunt Ngọc Tình chia sẻ: “Sau 02 buổi casting tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi đã chọn được một số ứng viên đủ tiêu chí tham gia Hoa hậu trái đất. Sau đó, chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn kỹ lưỡng và nhận thấy Phương Khánh rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu trái đất, bởi nhiệt huyết, đam mê và khát vọng của cô ấy trong những vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường, mong đem đến mọi điều tốt lành và trong lành đến cho mọi người”.

 BOM_0120

Không chỉ “tìm đúng người, đặt đúng chỗ”, Dự Án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project”  còn thể hiện sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của mình khi mời Hoa hậu trái đất Angelia Ong, Hoa hậu Trái đất- không khí 2016, Michelle Gomez.

Và đặc biệt là ông bà Chủ tịch cuộc thi Miss Earth trực tiếp tới Việt Nam cùng tham vấn để tìm được những ứng viên sáng giá. Lần đầu gặp Phương Khánh tại cuộc casting dự án ở Hà Nội, Hoa hậu Angelia Ong đã bày tỏ sự ấn tượng đối với Phương Khánh, khen ngợi sự tự tin, sắc sảo của cô khi cô trả lời ứng xử với Hoa hậu Ong bằng tiếng Anh trôi chảy, thông minh. Và cô cũng đã tạo thiện cảm ngay từ ban đầu qua các phần phỏng vấn với ông bà Chủ tịch Miss Earth tại các buổi phỏng vấn casting tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chiến thắng đầu tiên của Phương Khánh được ghi nhận khi vượt qua các đối thủ nặng ký tại hai v.ò.ng casting dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”, với gần 30 gíam khảo chuyên môn cao trong lĩnh vực nhan sắc và đáng lưu tâm là các vị giám khảo Quốc tế.

Ngay sau đó, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Phương Khánh dự thi, dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project”  đã đưa Phương Khánh cùng hai ứng viên của dự án là siêu mẫu Đông Hạ và Nữ Hoàng Trang Sức Mỹ Duyên sang Philippines huấn luyện tại Trại huấn luyện Hoa hậu nổi tiếng hàng đầu đất nước này là Kagandahang Flores. Việc được huấn luyện, đào tạo và tiệm cận cùng k.in.h nghiệm của những chuyên gia sắc đẹp thế gi.ớ.i chính là một trong những “bí quyết” của dự án, bởi chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho rằng khi chúng ta bước ra thế gi.ớ.i, việc được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế là điều bắt buộc.

 BOM_0045

Cũng trong buổi giao lưu gặp gỡ Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh, dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” đã chính thức công bố các ứng viên “Ngôi Sao Danh Vọng” Toàn Quốc đã được tuyển chọn gắt gao sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc thế gi.ớ.i trong thời gian tới mà hiện nay Leading media đang nắm giữ bản quyền gồm: Mister international, Manhunt International, Mister Global, Miss Earth, Super Model International, Mister Global Teen, Mister Tourism World, Mister Model, Miss Asian Global, Miss Global.

 BOM_9988

“Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” tin tưởng, mặc dù Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh hiện là nhan sắc Việt đầu tiên đang sở hữu danh hiệu cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế gi.ớ.i, nhưng với tiềm năng của nhan sắc Việt chắc chắn sẽ có những cột mốc mới trong tương lai không xa. Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh cũng tin tưởng vào điều đó, cô cho rằng, với k.in.h nghiệm đã dự thi và toả sáng tại Miss Earth, người đẹp Việt có rất nhiều cơ hội để vượt lên và đem về thêm nhiều vinh quang nữa.

Phát Trần/Theo