Duy Mạnh đưa đi chùa bù đắp tình cảm sau khi về nước, bạn gái lập tức đăng bài ‘kiếm tiền’

(Smilestv) – Duy Mạnh đúng là ‘bạn trai quốc dân’ mà

Vừa qua, bạn gái Duy Mạnh đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao khi than thở mình chẳng khác gì osin, làm việc, lau nhà, dọn dẹp cả ngày: “Ông béo được huy chương vàng rồi khao tui ăn chân gà. Ăn xong ổng lại lên đường đi thi đấu, để lại nhà chưa lau, quần áo chưa giặt. Và tui là người đến làm ôsin giúp (không lấy tiền)”.

duy manh blogtamsuvn (16)Dòng trạng thái của Quỳnh Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

duy manh blogtamsuvn (17)Dù là tiểu thư con nhà giàu nhưng bạn gái Duy Mạnh rất đảm đang và khéo léo trong công việc n.ội trợ. 

duy manh blogtamsuvn (14)Quỳnh Anh thường xuyên chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa giúp bạn trai mỗi lần nam cầu thủ bận đi thi đấu

duy manh blogtamsuvn (16)Có lẽ vì sợ bạn gái tủi thân nên vừa về Việt Nam sau trận thi đấu với Shandong Luneng tại Trung Quốc, Duy Mạnh đã vội lấy lòng, đưa Quỳnh Anh đi chùa cầu bình an.

duy manh blogtamsuvn (15)Quỳnh Anh hào hứng khoe ảnh mình cùng bạn trai đi chùa lên trang cá nhân. Tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý đến là dù đăng ảnh chụp cùng Duy Mạnh nhưng cô nàng vẫn không quên quảng cáo cho cửa hàng của mình.

duy manh blogtamsuvn (20)Với lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội, Quỳnh Anh lựa chọn bán hàng online hoặc PR để kiếm thêm thu nhập.

duy manh blogtamsuvn (21)Quỳnh Anh liên tục đăng quảng cáo khiến nhiều cư dân mạng phải ngán ngẩm

duy manh blogtamsuvn (22)Tần suất đăng bài quảng cáo của Quỳnh Anh cũng ngày càng dày đặc hơn

duy manh blogtamsuvn (24)Thậm chí cô nàng còn mượn hình ảnh của bạn trai để Pr và nhận nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng

duy manh blogtamsuvn (23)Điều này khiến fan của cặp đôi cặp thấy lo lắng, nhiều người còn không ngần ngại gán cho cô nàng biệt danh “hot girl quảng cáo” cũng như để lại những dòng bình luận nhắc nhở Quỳnh Anh. 

duy manh blogtamsuvn

duy manhblogtamsuvnNhiều người hy vọng rằng Quỳnh Anh sẽ biết tiết chế hơn trong việc quảng cáo để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Duy Mạnh.

Hana.T