Được vợ chào đón bằng 1 nụ hôn, Messi vẫn không cười nổi, lặng lẽ phớt lờ truyền thông hậu WC 2018

Trong khi đội tuyển trở về Argentina thì Messi và Javier Mascherano quay trở lại Tây Ban Nha, nơi anh đang chơi cho CLB Barca.

Trở về Tây Ban Nha vào chiều chủ nhật (giờ địa phương), Messi mặt thật buồn nhanh chóng bước ra bãi đậu xe, nơi cô vợ anh Antonella Roccuzzo trong đang đợi anh trong một chiếc Range Rover màu đen. Trước ống kính truyền thông, tiền đạo của Barca không trả lời bất cứ câu hỏi nào mà lầm lũi đi nhanh ra xe.

duoc-vo-don-ve-bang-nu-hon-messi-blogtamsuvn0Khi bước vào ghế xe, Messi nghiêng qua hôn vợ nhưng mặt vẫn không thể nở một nụ cười.

Messi rời khỏi World Cup 2018 sau khi thua Pháp ở vòng knock-out. Sau trận thua này, nhiều thông tin cho biết Messi chuẩn bị chia tay đội tuyển, tuy nhiên cầu thủ 31 tuổi vẫn chưa xác nhận.

duoc-vo-don-ve-bang-nu-hon-messi-blogtamsuvn02

Trước đó, cầu thủ từng bốn lần đoạt giải Ballon d’Or cho biết khi nào Argentina giành chiếc cup vô địch World Cup, khi đó anh sẽ giải nghệ.

Trong sự nghiệp của mình, Messi đều có những giải thưởng danh giá cho bản thân, CLB đang chơi và cả đội tuyển. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập của mình, Messi cũng như Ronaldo của Bồ Đào Nha đều còn thiếu cúp vàng thế giới.

Theo Một Thế Giới