Được tặng biệt thự 10 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng dành một phòng riêng cho Mỹ Tâm

Được tặng biệt thự 10 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng dành một phòng riêng cho Mỹ Tâm.

NSƯT Hoài Linh, Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm…vừa góp mặt trong một sự kiện ở miền Trung.

Thừa nhận lần đầu tiên trong cuộc đời đêm Giáng sinh chấp nhận rời ngôi nhà yêu thư.ơ.ng để đi lưu diễn xa, Đàm Vĩnh Hưng đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng. Với 3 tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ gây phấn khích với khán giả mà còn tạo thiện cảm với đơn vị tổ chức nên được tặng một căn biệt thự 10 tỷ đồng.

dvh - blogtindvh1

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi nhận được món quà lớn.

Nhận được món quà lớn, Đàm Vĩnh Hưng rất bất ngờ bởi nhiều năm đi hát, nam ca sĩ được khán giả dành nhiều tình cảm yêu thư.ơ.ng nhưng món quà lớn như thế này là lần đầu tiên anh nhận được. Một điều đặc biệt, khi nhận được món quà, Mr. Đàm đã gọi tên Mỹ Tâm đồng thời cho biết sẽ dành cho cô một phòng riêng trong căn biệt thự này.

Xuất hiện ngay sau Đàm Vĩnh Hưng, không biết có phải vì chia sẻ của đàn anh khiến Mỹ Tâm ngượng ngùng hay không nên cô khá bối rối khi giao lưu. Tuy nhiên, “họa mi tóc nâu” vẫn trình diễn hết mình khi thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc với khán giả, trong đó có loạt hit của album Tâm 9.

dvh - blogtindvh2

Đàm Vĩnh Hưng lần hiếm hoi đi diễn xa trong ngày Giáng Sinh.

dvh - blogtindvh3

Mỹ Tâm rạng rỡ, xinh đẹp và trình diễn hết mình trên sân khấu.

dvh - blogtindvh4

dvh - blogtindvh5

Trong đêm nhạc này, khán giả rất thích thú bởi khá lâu mới có dịp được nghe NSƯT Hoài Linh hát. Cụ thể, nam danh hài không chỉ mang đến một tiết mục kịch gửi tặng khán giả mà còn có màn song ca Bolero cùng đàn chị Hương Lan.

Theo Chu Nguyên/ VTC