Được fans tích cực đẩy thuyền, Sam thú nhận đang tìm hiểu Karik?

Smilestv) – Được sự ủng hộ đông đảo từ fans, chuyện tình Sam – Karik đang theo chiều hướng tích cực khiến fans thích thú.

Sam và Karik là cái tên  đang hot trong gi.ớ.i showbiz Việt hiện nay. Sau khi tham gia chung chương trình Giọng ải giọng ai, cặp đôi đã được  fans cực đẩy thuyền để trở thành cặp đôi mới.  Vừa qua, chàng nam rapper điển trai Karik khiến cộng đồng fan của cả hai “rung rinh” khi có màn tỏ tình ngọt lịm cùng hot girl Sam. Cụ thể, khi tham gia một chương trình với tư cách khách mời, để bỏ qua thử thách chọn đồ ăn, anh chàng đã quyết định công khai bày tỏ tình cảm với người con gái mà mình gặp cách đây hơn 1 tháng.

Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào. Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em”, Karik nói.

Ngay sau màn tỏ tình bất ngờ này, Sam cũng có những động thái đầu tiên. Đặt câu hỏi “Thật không anh?”, nàng hot girl không quên tag tên Karik. Hành động này của Sam đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

2

Ngoài ra, trong clip mới nhất Sam có chia sẻ về người tình tin đồn, cô với anh chàng rapper tuy vẫn đang là bạn bè nhưng tương lai vẫn chưa biết được, cô còn cho hay Karik là một người nhìn bề ngoài khá lạnh lùng nhưng bên trong sống rất tình cảm, nhẹ nhàng và biết cách chia sẻ với người khác. Để tăng thêm cơ hội cho anh chàng, Sam còn bật mí rất thích con trai t lúc nấu ăn, như vậy bản thân cô sẽ được yêu thư.ơ.ng hơn.

1

karrik

Fans tò mò, liệu  Sam và Karik  có đang hẹn hò?

Trích Sam thú nhận đang tìm hiểu Karik?

H.T.Thê