Đụng Nhật Bản ở tứ kết, MC Phan Anh vẫn chồng cọc tiền lớn đặt cửa Việt Nam, liều ăn nhiều

(Smilestv) – Tin tưởng vào một chiến thắng dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo, MC Phan Anh rút két chi đậm cho cửa Việt Nam.

Những ngày qua, hơn 90 triệu người Việt Nam đang dõi theo thầy trò HLV Park Hang Seo trong cuộc hành trình như mơ ở AFC Asian Cup 2019. Dàn sao Việt trong đó có MC Phan Anh cũng không nằm ngoài thời cuộc. Vốn là một người yêu bóng đá cu.ồ.ng nhiệt, nam MC vừa gấy s.ố.c khi bỏ một số tiền lớn đặt cửa Việt Nam.

blogtamsuvn005

Mới đây, Phan Anh vừa tuyên bố chắc nịch về việc sẽ bỏ ra một con số khủng, đặt cược vào Việt Nam trong trận tứ kết sắp tới, bất chấp việc ‘Những chiến binh sao vàng’ sẽ phải đụng độ Nhật Bản – một trong những ông kẹ của bóng đá châu Á. “Quyết định chơi lớn! Tất tay! Đặt cửa Việt Nam! Em vừa đi rút tiền!” – MC sinh năm 1986 khẳng định.

blogtamsuvn011
Như để chứng minh cho quyết tâm của mình, Phan Anh còn đăng kèm bức ảnh một cọc tiền khủng, khiến ai cũng nghĩ anh vừa ra ngân hàng rút két đi thử vận may.

blogtamsuvn008
Nam MC còn giải thích đây là tiền do bản thân làm ra sau một năm lao động miệt mài, không xin xỏ, nhờ vả của ai, kể cả bà xã: “Thành quả của 1 năm qua các bác ạ! Không nhờ bố mẹ. Không nhờ vợ. Không làm ăn phi pháp. Càng không ăn trộm cướp, lừa đảo của ai cả….”

blogtamsuvn006

Tuy nhiên, khi click vào bức ảnh trên trang cá nhân của Phan Anh, người hâm mộ mới vỡ lẽ rằng đây chỉ là một ‘cú lừa’ siêu lầy lội của anh chàng. Cọc tiền dày cộp nói trên chỉ là hình do Phan Anh copy trên mạng để làm động lực ‘cày cuốc’ tốt hơn cho năm mới: “Toàn bộ số tiền này có được là nhờ …. copy trên mạng! Để có thêm mục tiêu và nghị lực phấn đấu năm tới phải chăm chỉ cày cuốc, cũng như dành ra chút tiền để chữa bệnh bốc phét của mình”.

blogtamsuvn001blogtamsuvn002
Nam MC chỉ muốn nói chuyện vui khiến người hâm mộ bị ‘lừa’ một vố đ.a.u. Tuy vậy, Phan Anh cũng dành niềm tin lớn vào một kết quả lạc quan cho đội tuyển Việt Nam trong đại chiến với Nhật Bản ở v.ò.ng Tứ kết Asian Cup sắp tới.

blogtamsuvn012blogtamsuvn010
Cách đây ít hôm, Phan Anh vừa cùng hơn 200 CĐV Việt Nam sang UAE tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.