Đúng dịp Tết, Bi Rain thừa nhận vẫn nhiều lần tự làm điều này một mình sau lưng bà xã Kim Tae Hee

Nam diễn viên Bi Rain cho biết dù đã lập gia đình nhưng anh thích làm điều này 1 mình mà không có bà xã.

Vào ngày 6/2 vừa qua, Bi Rain đã tham gia chương trình “Radio Star” của đài MBC. Tại đây, anh chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống hôn nhân giữa mình và Kim Tae Hee.

Khi nhận được câu hỏi: “Anh có 1 lòng đồng tình với những ý kiến của bà xã hay không?”, Bi Rain liền trả lời: “Tôi không có ý kiến gì. Như thế mọi chuyện thoải mái hơn”. Có thể thấy “Hoàng t.ử 1 mí” rất biết cách ứng xử để vừa lòng vợ khiến cuộc sống hôn nhân tránh được những mâu thuẫn.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Bi Rain chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee trên chương trình “Radio Star”.

Mặc dù đã kết hôn với Kim Tae Hee nhưng Bi Rain thừa nhận anh vẫn thích đi ăn mảnh sau lưng vợ. Lý giải về điều này, ông xã của Tae Hee cho biết: “Đôi khi tôi cũng cần có thời gian cho bản thân mình. Có những lúc chẳng muốn trò chuyện với ai. Ăn 1 mình cũng có nhiều cấp độ. Cấp độ đầu là ăn thức ăn nhanh hay hamburger. Cấp độ cao hơn là đi ăn thịt nướng 1 mình ở nhà hàng”.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Nam diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” tiếp lời: “Tôi tự đi ăn thịt nướng Hàn Quốc. Tôi mới đi ăn vài ngày trước. Đi ăn 1 mình cần phải có cách thức. Bạn tự tin đi vào quán và khi người ta hỏi bạn đi mấy người thì hãy nói đi 3, 4 người bất chấp việc bạn chỉ có 1 mình. Họ sẽ không mời bạn vào nếu bạn nói chỉ đi 1 mình”.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

“Hoàng t.ử 1 mí” còn bày cách cho mọi người để đi ăn mảnh 1 cách tự tin.

“Tôi tận hưởng thời gian cho chính mình. Chào mọi người nếu họ nhận ra tôi nhưng khi họ yêu cầu chụp hình, tôi sẽ nói rằng mình không gọn gàng và thay vì chụp hình tôi tặng họ 1 cái ôm”, Bi Rain chia sẻ thêm.

Bi Rain và Kim Tae Hee lên xe hoa với nhau vào tháng 1/2017. Đến tháng 10 cùng năm, cặp đôi này đón con gái đầu lòng chào đời. Được biết, bộ phim điện ảnh “Uhm Bok Dong” của Rain sẽ được công chiếu vào tháng 2 này. Ngoài sự nghiệp ca hát, anh vẫn tập trung phát triển trong lĩnh vực diễn xuất.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)