Đức Thịnh khóc khi Thanh Thúy xin cưới lại

Đạo diễn Đức Thịnh xúc động quỳ gối để bà xã Thanh Thúy nói lời cầu hôn với anh trên trường quay một show truyền hình.

Tập cuối chương trình Sao Hỏa sao Kim có sự tham gia của nhiều cặp đôi nổi tiếng là vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh, Thanh Duy – Kha Ly, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, Thúy Hạnh – Minh Khang. Với chủ đề Mình ơi, mình cưới lại nhé, các cặp vợ chồng cùng nhau chia sẻ nhiều câu chuyện bí mật trong đời sống hôn nhân.

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh.

Đạo diễn Đức Thịnh kể, Thanh Thúy hay ép anh đọc nhiều sách để trở thành người đàn ông hoàn hảo. Đạo diễn cho rằng bà xã quá ảo tưởng và yêu cầu cô phải sống thực tế hơn. Thanh Thúy b.ứ.c x.ú.c cắt ngang lời chồng. Cô giải thích, sở dĩ yêu cầu chồng phải đọc sách vì cô hiểu rõ Đức Thịnh không am hiểu về lĩnh vực k.in.h doanh bằng mình. Thanh Thúy không yên tâm để ông xã thay cô đảm đương vai trò giám đốc công ty trong thời gian cô mang bầu, sinh nở. Để giải quyết chuyện này, nữ diễn viên đã chủ động mua các sách về k.in.h doanh, sách tiếng Anh và đốc thúc chồng đọc nhiều để có các kiến thức cần thiết về điều hành công ty, tránh “ký hồ sơ bậy bạ”. Sau khi nghe vợ phân tích, Đức Thịnh đuối lý, phải thừa nhận anh giỏi về nghệ thuật nhưng rất dở trong k.in.h doanh và ngoại ngữ. Đạo diễn tiết lộ anh đã phải nhờ con trai Cà Phê phụ đạo tiếng Anh cho mình.

Tuy kể xấu ông xã trên truyền hình nhưng Thanh Thúy cũng thể hiện là một người vợ luôn thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ với chồng mọi vui bu.ồ.n trong cuộc sống. Cả hai kết hôn đã 13 năm, từng gặp nhiều sóng gió nhưng cuối cùng họ đã vượt qua được. Thanh Thúy thừa nhận hôn nhân của cô có lúc trục trặc vì hai vợ chồng hay mang việc công ty về nhà làm. Sau khi nhận ra thiếu sót của bản thân, họ tự điều chỉnh, tìm lại sự kết nối, hàn gắn mối quan hệ. Thanh Thúy rất hạnh phúc vì gia đình cô sắp có thêm thành viên mới.

Đức Thịnh xúc động khi bà xã yêu cầu anh quỳ gối để cô nói lời cầu hôn.

Trên trường quay Sao Hỏa sao Kim, nữ diễn viên gây bất ngờ khi yêu cầu ông xã quỳ gối để cô nói lời cầu hôn, xin cưới lại Đức Thịnh. Đạo diễn phim Ma dai hạnh phúc đến rơi lệ. Sau những sóng gió hôn nhân, Đức Thịnh mới nhận ra những giải thưởng, thành công trong nghệ thuật anh đã đạt được đều không giá trị bằng hình ảnh anh trở về nhà và nhìn thấy vợ cùng con trai đang ngủ ngon. “Tôi từng là diễn viên, đạo diễn sân khấu, đạo diễn phim điện ảnh. Tôi từng làm nhiều vở diễn thành công, đạt nhiều huy chương. Các bộ phim tôi làm cũng ăn khách. Có lúc tôi nghĩ đó là những tác phẩm của mình. Cho tới một ngày tôi về nhà nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê ngủ. Đó là hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Đó mới là tác phẩm của tôi. Cuộc đời hãy lấy đi tất cả mọi thứ, chỉ giữ lại cho tôi điều này thôi là đủ”, Đức Thịnh nói.

Chia sẻ của đạo diễn khiến cả trường quay vỗ tay. MC Trấn Thành cho rằng trong hôn nhân hai vợ chồng phải cư xử biết điều, nghĩ cho nhau thì hạnh phúc mới bền vững.

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ có dịp chia sẻ những vui bu.ồ.n trong hôn nhân khi tham gia talkshow dành cho các cặp vợ chồng.

Ngoài Thanh Thúy – Đức Thịnh, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt cũng có những chia sẻ xúc động. Hứa Minh Đạt nhận lỗi trong hơn 10 năm gắn bó, nhiều lần anh đã vô tâm khiến vợ bu.ồ.n. “Tôi mải mê kiếm tiền để lo cho gia đình mà quên mất vợ cần sự quan tâm, chăm sóc của mình. Khi bà xã mang thai và sinh nở, tôi cũng chỉ tập trung lo lắng, chăm sóc cho con mà quên mất những đ.a.u đớn, hy sinh của vợ”, nam diễn viên nói.

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nghe ông xã thổ lộ. Cô khẳng định bản thân chưa từng hối tiếc vì lấy chồng sớm và dành trọn tuổi thanh xuân cho ông xã. Cô mong Hứa Minh Đạt tiếp tục m.á.u lửa với nghề và gặt hái nhiều thành công trong tương lai. “Dù thế nào tôi vẫn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Theo Ngôi Sao