Dù thua, có 1 người mẹ vẫn đứng dậy cười tươi vẫy con mình từ trên khán đài: Không sao cả, mẹ ở đây

Tối 24/1, bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã có mặt trên khán đài SVĐ RASHID AL-MAKTOUM để trực tiếp cổ vũ cho con trai cùng ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian…

Đúng 20h tối nay (24/1), trận đấu tứ kết lịch sử của đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản trong khuôn khổ v.ò.ng chung kết Asian cup 2019 diễn ra trong sự kỳ vọng, háo hức của người dân nước nhà và người hâm mộ.

Trước khi diễn ra trận tứ kết, bố mẹ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng, bố và anh trai của cầu thủ Hồng Duy, anh trai cầu thủ Quang Hải… cùng hàng trăm CĐV đã đáp may bay sang Dubai để tiếp lửa và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Chắc hẳn, khi được trực tiếp theo dõi các con cùng đồng đội thi đấu hoà cùng không khí cu.ồ.ng nhiệt trên sân, các vị phụ huynh sẽ hồi hộp hơn gấp nhiều lần khi ngồi trước màn hình ti vi. Mặc dù biết Nhật Bản là đội mạnh, để giành chiến thắng là một điều khó khăn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo, nhưng mọi người đều mang theo niềm tin mãnh liệt, mong các cầu thủ Việt Nam sẽ làm lên điều bất ngờ.

Và sau khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng chạy lại phía khán đài – nơi bố mẹ anh đang ngồi để dõi theo và cổ vũ cho con trai và đồng đội.

Thấy con trai, mẹ Dũng đã nhanh chóng đứng dậy, nở nụ cười thật tươi và vẫy tay chào con trai từ khán đài. Khoảnh khắc 2 mẹ con đưa mắt, vẫy tay tìm nhau khiến bất cứ CĐV nào cũng cảm thấy xúc động.