Đột nhập ‘lò bát quái’ luyện vàng của đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, vừa vào đã toát mồ hôi hột

(Smilestv) – Không giống như người bình thường khác đối với đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam Phúc XO thì vàng với anh được đo bằng “kg” hay “thau” và anh có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn truất. hàng chục Kg vàng được đeo trên người khiến anh chàng được mệnh danh khủng này gây háo hức nhiều người.

Đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam anh Phúc được biết đến là người sở hữu trên người hơn 13kg vàng. Là một người yêu thích vàng cũng như những món đồ trang sức làm bằng thứ kim loại đắt đỏ giá trị này, nên anh không ngần ngại mang trên mình những món đồ trang sức bằng vàng với khối lượng khiến ai cũng phải k.in.h ngạc.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Phúc XO cho hay, số vàng anh mang trên người với khối lượng hơn 13kg vàng trị giá hơn 13 tỷ đồng, trong đó “combo” dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc kho.ả.ng 1/2kg, 2 v.ò.ng vàng đeo tay hơn 3kg.

Được hỏi về lý do mang vác một khối lượng vàng lớn như vậy trên người anh Phúc XO cho biết do được thầy phong thủy mách anh phải đeo nhiều vàng mới tốt cho sức khỏe cũng như công việc làm ăn mới thuận lợi nhiều tài lộc. Tin lời thầy anh không ngại “gồng” mình đeo một số lượng lớn đồ trang sức bằng vàng như vậy và điều này cũng được anh thực hiện bắt đầu từ 5 năm trước mặc nó nặng đến như thế nào trừ lúc đi ngủ.

Một số hình ảnh trong clip:

2

Từng thỏi vàng của anh Phúc được mang ra trưng bày

3

Trên tay đeo rất nhiều

4

Những chiếc dây chuyền bằng vàng cực đẹp

5

Tất cả được mang lên cân đong

Mới đây, anh Phúc đăng tải đoạn clip về khu vực để vàng của mình mà được anh gọi là lò luyện vàng của riêng anh. Không giống mọi người anh Phúc khi mua vàng về thường tự nấu lại nó và cô đặc lại thành từng khối lớn với kích thước và sở thích của chính mình. Vàng trong nhà anh được đo bằng khối lượng như kilogam hay thau chứ chẳng giống mọi người là dùng cân tiểu li đong đếm từng chút một.

6

Ảnh cắt từ clip

7

Ảnh cắt từ clip

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy choáng ngợp với “lò bát quái” luyện vàng của đại gia Phúc XO này, thậm chí ai cũng ao ước được sở hữu cho riêng mình một cơ ngơi với khối tài sản đáng mơ ước như vậy.

8

Hàng chục Kg vàng được bày ra luyện

Clip lò luyện của đại gia nhiều vàng nhất Việt Nam

Nguồn: Fb

Mộc Nhiên