Đội tuyển Việt Nam tiếp tục khiến Pháp, Bỉ, Anh… và cả thế giới ngỡ ngàng

Chiến thắng 2-1 trước Philippines tại Mỹ Đình ở lượt về bán kết AFF Cup 2018 giúp ĐT Việt Nam nối dài mạch trận bất bại lên con số 14. Không một đội tuyển quốc gia nào, kể cả Bỉ, Anh, Brazil… sở hữu chuỗi trận thành công tương tự.

1

ĐT Việt Nam khiến cả thế gi.ớ.i ngỡ ngàng vì thành tích bất bại

Trận thắng 2-1 trước Philippines ở bán kết lượt về tối 6-12 tại Mỹ Đình là chiến thắng thứ 7 của chúng ta trong quãng thời gian trên. Trong khi đó, ĐT Việt Nam còn có 7 trận hòa khác. Như vậy, chuỗi trận bất bại của Việt Nam đã lên tới con số 14.

Thời gian bất bại của Việt Nam lúc này đang là 24 tháng 3 ngày – đứng đầu thế gi.ớ.i ở thời điểm hiện tại. Chúng ta còn cách chuỗi trận bất bại dài nhất là 15 trận của ĐT Pháp đúng 1 trận đấu nữa. Thành tích của nhà ĐKVĐ thế gi.ớ.i Pháp vừa bị chặn đứng sau trận thua Hà Lan ở Nations League hôm 16-11-2018 vừa qua.

Thầy trò HLV Park Hang-seo lúc này đang đứng trước cơ hội lịch sử để vô địch Đông Nam Á, cũng như vượt qua Pháp trở thành đội tuyển có chuỗi trận bất bại dài nhất, nếu giành được những kết quả có lợi trong hai trận chung kết lượt đi và về sắp tới với Malaysia, vào ngày 11-12 (sân khách) và 15-12 (sân nhà).

Nguồn: Đội tuyển Việt Nam tiếp tục khiến Pháp, Bỉ, Anh… và cả thế gi.ớ.i ngỡ ngàng

Theo ANTĐ