Đôi môi căng mọng của Kendall Jenner phiên bản Việt gây thương nhớ

(Smilestv) – Cô nàng xinh đẹp này khiến người hâm mộ hình dung ra siêu mẫu đình đám thế gi.ớ.i Kendall Jenner.

Lily Chen được biết đến là người mẫu ảnh và diễn viên điện ảnh. Tuy chưa thực sự tạo được dấu ấn về sự nghiệp nhưng Lily Chen gây chú ý bởi dung mạo xinh đẹp, làn da trắng hồng không tỳ vết và nét đẹp của siêu mẫu đình đám thế gi.ớ.i Kendall Jenner.

MRAT0002-2MRAT0031MRAT0050

Nói thêm về sự so sánh này, Lily Chen bày tỏ: “Tôi nghĩ trên khuôn mặt của tôi, điểm khiến người đối diện có hình dung về Kendall Jenner là đôi mắt, khuôn mặt góc cạnh và đôi môi hơi tều. Nó là vô tình trùng hợp chứ không phải do tôi cố ý. Tôi cũng cảm thấy may mắn khi có nét giống thần tượng của mình. Hơn nữa, khuôn mặt mỗi người sẽ có một khung căn bản, không thể mạo hiểm để sao chép nét đẹp ai đó một cách dễ dàng được. Vì nét đẹp góc cạnh mang đậm Tây Âu thì không hẳn người phụ nữ phương Đông nào cũng có”.

MRAT9883MRAT9896MRAT9976

Trong bộ hình mới thực hiện, Lily Chen chọn concept chụp hình đúng chuẩn Hoa hậu, tôn lên vẻ đẹp mềm mại nhưng không kém phần sắc sảo, quyến rũ của một người phụ nữ. Không đi theo lối mòn chọn trang phục theo số đông lộ da thịt càng nhiều càng g.ợi c.ả.m, Lily Chen dưới sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, hình ảnh của cô đạt tới gi.ớ.i hạn “vừa đủ”, tạo thiện cảm cho người nhìn. Vẻ đẹp mong manh mới gợi lên ánh nhìn thiện cảm cho người hâm mộ.

MRAT9358MRAT9425MRAT9490MRAT9492

Dù mặc lại những bộ cánh từng được nhiều người đẹp lăng xê trước đó, nhưng gương mặt với vẻ đẹp rất tây, thần thái cuốn hút và k.in.h nghiệm làm mẫu, Lily Chen chinh phục được đ.á.nh giá khó tính nhất của người hâm mộ. Chưa dừng ở đó, cách kết hợp phụ kiện thời trang và chọn layout trang điểm tinh tế cũng là yếu tố giúp mỗi bức hình của cô nàng trở nên hoàn mỹ hơn.

MRAT0146MRAT0221MRAT9651MRAT9699

Hiện tại, Lily Chen đang dành thời gian để rèn luyện cũng như trau dồi, xây dựng hình ảnh bản thân để trở thành nghệ sĩ đa năng. Sớm gửi sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chuyên nghiệp trong thời gian tới. Mong rằng với thái độ làm nghề nghiêm túc, Lily Chen sẽ tạo được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Stylist: Kye Nguyễn

Photo: AT

Product: Kenvin Long

Make up & hair: Thái Vũ Tài Ngân

Costume: Nguyễn Minh Tuấn

Phát Trần/Theo