Đổi đời sau 1 đêm, ít ai n.g.ờ nhà ở quê của gia đình Hồ Văn Cường lại thế này!

Sau gần 3 năm, hình ảnh của Hồ Văn Cường hiện tại cũng được chau chuốt bất ngờ. Chỉ có một điều không thay đổi đấy là nhà ở quê của ca sĩ nhí vẫn đơn sơ như vậy.

hovancuong blogtamsuvn0

Không chỉ đăng quang Vietnam Idol Kids, năm 2016, Hồ Văn Cường còn liên tục gặt hái nhiều thành công. Cậu bé xuất sắc có tên trong danh sách đề cử của nhiều giải thưởng lớn như VTV Awards, Mai Vàng…

hovancuong blogtamsuvn01

Chỉ nửa năm, cuộc sống của Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi, cậu bé đi diễn bằng ô tô đưa rước như bất kỳ ngôi sao nào của làng giải trí. Đồng thời Phi Nhung cũng chuyển việc học của cậu lên Sài Gòn cho tiện đi diễn.

hovancuong blogtamsuvn02

Từ một cậu bé nghèo Tiền Giang, Hồ Văn Cường giờ đã có cuộc sống thoải mái hơn. Em và ba mẹ chuyển lên TPHCM sinh sống. Em và mẹ ở cùng nhà với Phi Nhung còn ba ở quán chay của nữ ca sĩ.

hovancuong blogtamsuvn03

Sau gần 3 năm, hình ảnh của Hồ Văn Cường hiện tại cũng được chau chuốt bất ngờ. Chỉ có một điều không thay đổi đấy là nhà ở quê của ca sĩ nhí vẫn đơn sơ như vậy.

hovancuong blogtamsuvn04

Chuyển hẳn lên Sài Gòn, lại không chạy show nhiều như bạn bè cùng trang lứa vì thế dù không còn chạy ăn từng bữa nhưng cuộc sống của Hồ Văn Cường và bố mẹ cũng chỉ dừng ở đủ ăn, đủ tiêu, có 1 ít để dành.

hovancuong blogtamsuvn05Vì thế, ngôi nhà dưới quê của Hồ Văn Cường cũng vẫn vậy, lâu không sửa sang gì.

hovancuong blogtamsuvn06Chỉ có bàn thờ gia tiên được dọn dẹp gọn gàng, chu đáo để cúng ông bà ngày Tết.

hovancuong blogtamsuvn07Những luống rau trồng trên đất khô cằn trước nhà Hồ Văn Cường.

hovancuong blogtamsuvn08Ngôi nhà không có vật dụng gì giá trị.

hovancuong blogtamsuvn09Căn bếp nhỏ chẳng lấy đâu sang trọng.

hovancuong blogtamsuvn010Trên góc tường vẫn còn nhiều giấy khen của Hồ Văn Cường từ khi ở quê.

hovancuong blogtamsuvn011

Được biết, hiện ba mẹ em đi làm ở quán chay của Phi Nhung đều có lương. Tiền đi diễn của Hồ Văn Cường có được lại lo cho việc học của em và dành dụm để chuẩn bị cho tương lai.

hovancuong blogtamsuvn012

Nói về định hướng cho con trong tương lai, ba của em cho biết đã giao hẳn cho Phi Nhung để hỗ trợ và giúp đỡ con vừa đi hát, vừa học hết cấp 3.

Theo Thời Đại Plus