Đôi bạn thân kết hôn sau 19 năm xa cách, thì ra đã có duyên tiền định từ khi mới 5 tuổi

(Smilestv) – Tấm hình cô dâu chú rể của cặp đôi nhí ngày nào cứ ngỡ chỉ là câu chuyện đùa. Thế nhưng, một đám cưới thực sự đã diễn ra 19 năm sau, mặc cho cặp đôi xa cách một kho.ả.ng thời gian khá dài.

Chuyện tình của đôi bạn thân thuở nhỏ người Trung Quốc này hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và chia sẻ từ cộng đồng MXH Trung Quốc.

2

Câu chuyện về đám cưới của cặp đôi bạn thân xa cách 19 năm hiện nhận được sự yêu thích của cư dân mạng

Gao Lin và Collins đã quen biết từ khi lên 5 tuổi. Do cha mẹ của cả hai có mối quan hệ thân thiết nên cặp đôi cũng nhanh chóng trở thành một đôi bạn thân. Tuy nhiên khi Gao Lin 8 tuổi, bố mẹ cô quyết định chuyển đến tỉnh Hà Bắc để sinh sống và làm việc. Mặc dù vẫn giữ liên lạc song cặp đôi bạn thân Gao Lin và Collins chưa một lần gặp gỡ lại cho đến năm 2014. Bố mẹ của Collins đã đưa anh về lại nhà của Gao Lin để thăm hỏi. Lúc này, cặp đôi mới gặp lại sau một kho.ả.ng thời gian dài.

Nhờ có mối quan hệ tốt trước đó, cả hai nhanh chóng thân thiết lại và nảy sinh tình cảm. Mặc dù khi đó cặp đôi có kho.ả.ng cách khá xa về mặt địa lý. Thế nhưng họ đã vượt qua tất cả và đi đến hôn nhân.

1

Thật bất ngờ khi 19 năm trước, cặp đôi cũng đã có 1 tấm hình theo concept cô dâu – chú rể như thế này

Tìm lại album ảnh cũ, cặp đôi nhận ra thì ra họ cũng từng một lần làm cô dâu chú rể. Trong tấm ảnh thuở nhỏ, Gao Lin rất xinh xắn trong chiếc váy vàng xòe. Còn Collins thì mặc sơ mi thắt nơ. Cặp đôi nhí trong trang phục cô dâu chú rể hết sức rạng rỡ. Và 19 năm sau, họ thật sự trở thành một cặp vợ chồng. Cặp đôi chia sẻ, bức ảnh thuở nhỏ không phải là ngẫu nhiên mà chính là số phận của hai người.

AVA

Người bạn thân 19 năm trước giờ trở thành nửa kia của đời mình

Nguồn: Chinapress

Hoàng Dung