Đình Trọng buồn và nhớ sân cỏ khi chứng kiến đồng đội dự Asian Cup

Trước thềm trận đấu với Iraq, Trần Đình Trọng đã có những lời tâm sự về chấn thư.ơ.ng của anh cũng như cảm xúc khi theo dõi các đồng đội đang chuẩn bị bước vào Asian Cup tại UAE.

Cầu thủ của CLB Hà Nội chia sẻ trên VTV6: “Chấn thư.ơ.ng của tôi vào thời điểm hiện tại không có vấn đề gì quá lớn, tôi vẫn tập luyện như bình thường hay thậm chí có thể thi đấu. Tuy nhiên, trong 1-2 ngày nữa tôi sẽ sang Hàn Quốc và chữa trị dứt điểm chấn thư.ơ.ng này”.

“Tôi đã dính chấn thư.ơ.ng từ giải V.League và ASIAD, nhưng vẫn đạt điều kiện thể lực để có thể thi đấu được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sai kỹ thuật có thể sẽ gặp phải đ.a.u đớn rất lớn. Có khá nhiều phía thông tin rằng tôi có thể phải nghỉ 2 hoặc 3 tháng để bình phục chấn thư.ơ.ng, nhưng có lẽ trong thời gian tới khi sang Hàn Quốc chẩn đoán một lần nữa thì mới có kết quả chính xác”, Đình Trọng giải thích kỹ hơn về chấn thư.ơ.ng của mình.

Đình Trọng được đ.á.nh giá là một trong những cầu thủ hay nhất tại AFF Cup 2018. Ảnh: Thuận Thắng.

Vẫn có khả năng thi đấu nhưng vì tương lai lâu dài, Đình Trọng buộc phải tạm thời chia tay đội tuyển để chữa trị dứt điểm chấn thư.ơ.ng. Hậu vệ số 21 tỏ ra tiếc nuối khi không được s.á.t cánh bên đội tuyển: “Tôi rất bu.ồ.n khi hiện tại đang ở nhà, còn các đồng đội đang chuẩn bị thi đấu tại UAE. Tôi thực sự nhớ sân cỏ”.

Trước mọi trận đấu, ban huấn luyện luôn họp bàn và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ. Điểm mạnh

Đình Trọng sẽ sang Hàn Quốc để chữa trị dứt điểm chấn thư.ơ.ng dai dẳng trong vài ngày tới. Ảnh: Minh Chiến.

Fan Việt Nam huyên náo bên ngoài SVĐ trước trận gặp Iraq Các cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại Abu Dhabi để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận ra quân gặp Iraq tại bảng D Asian Cup 2019.

Trần Đình Trọng

Trần Đình Trọng là một cầu thủ bóng đá trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T. Hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Hà Nội T&T và Đội tuyển quốc gia Việt Nam ở vị trí trung vệ.

Ngày sinh: 25/4/1997

Nơi sinh: Hà Nội

Chiều cao: 1.75 m

Theo Zing