Đinh Tiến Đạt hát nhạc Rap tặng vợ trong lễ cưới ở Sài Gòn

Một người bạn của Đinh Tiến Đạt tiết lộ, chú rể đã sáng tác một bài hát, thuộc thể loại Rap, tặng vợ trong tiệc cưới vào tối 13/1.

Lễ cưới lần hai của Đinh Tiến Đạt và cô dâu Lê Thuỵ Vy vừa diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Nam rapper và gia đình muốn có một lễ cưới ấm cúng và riêng tư nên đã giữ kín thông tin. Trong tiệc cưới tối 13/1, an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt, hạn chế sự tác nghiệp của báo chí.

Trong ngày vui, cô dâu 9X luôn cười tươi, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Sau khi, cô dâu chú rể hoàn thành các nghi lễ truyền thống, Tiến Đạt khiến quan khách bất ngờ khi thể hiện ca khúc Ôi, người đẹp. Bài hát thể loại nhạc Rap, do chính anh sáng tác, để tặng vợ. Anh chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị một số ca khúc nhưng cuối cùng quyết định hát bài do mình viết”.

Không khí tiệc cưới trở nên sôi động hơn khi Lam Trường, nhóm MTV lên sân khấu hát tặng cô dâu, chú rể. “Anh Hai” thể hiện ca khúc Mãi mãi trong sự cổ vũ nhiệt tình của khách mời.

Trong khi Lam Trường phiêu với từng câu hát thì Tiến Đạt và bà xã say sưa nhún nhảy.

Nhóm MTV mang tới đêm tiệc hai bản hit đình đám một thời của nhóm gồm Sóng tình và Lời yêu thư.ơ.ng.

Trong lễ cưới, Đinh Tiến Đạt chỉ mời một số nghệ sĩ thân thiết trong gi.ớ.i giải trí. Ca sĩ Phương Thanh vắng mặt vì đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc.


Đến dự đám cưới Đinh Tiến Đạt cũng có Mâu Thủy, cô từng dính tin đồn là bạn gái của nam Rapper 

Tình yêu của Đinh Tiến Đạt và Thuỵ Vy nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Mẹ Tiến Đạt đã dành nhiều lời có cánh cho con dâu: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi con trai tìm được người yêu thư.ơ.ng. Vy là cô gái nhẹ nhàng, biết chia sẻ và tinh tế”.

Diễn viên Bảo Trường cũng có mặt chúc mừng đàn em. Anh nhận xét Tiến Đạt và vợ có tướng phu thê nên chắc chắn cặp đôi sẽ hạnh phúc viên mãn.

Một góc trang trí trong tiệc cưới ngoài trời của Đinh Tiến Đạt. Trong đó, không thể thiếu chiếc xe hơi cổ. Chiếc xe này từng được trưng tại hôn lễ ở Bình Thuận. Nam rapper nổi tiếng là người đam mê sưu tập xe hơi, xe máy cổ.

Theo Zing