Đỉnh cao của sự LẦY: Bố Park bón kem cho Tiến Dũng, quay sang Đình Trọng thì lêu lêu còn lâu mới cho

(Smilestv) – Khoảnh khắc đáng yêu của thầy Park trong lúc chờ lên máy bay khiến ai chứng kiến cũng bật cười.

Sau trận thắng mở màn trước đội tuyển Lào vào ngày 8/11 vừa qua, thầy trò HLV Park Hang Seo đã thu xếp trở về Việt Nam trong ngày 9/11. Có lẽ với kết quả như mong đợi, cả thầy và trò của đội tuyển Việt Nam khá vui vẻ và thoải mái, bằng chứng là những khoảnh khắc các phóng viên ghi lại được trong lúc cả đội chờ máy bay về Việt Nam.

Trong thời gian chờ lên máy bay về Việt Nam, HLV Park Hang-seo có những giây phút vui vẻ bên cạnh các học trò tại sân bay Vientiane (Lào). Chiến lược gia người Hàn Quốc còn ngẫu hứng mời Tiến Dũng ăn kem để “troll” cậu học trò Đình Trọng. Đoạn clip được một fanpage thể thao đăng tải ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ về sự đáng yêu của thầy Park.

Screenshot_1

Thầy Park đút kem cho Tiến Dũng ăn

Screenshot_3

Sau đó chuyển que kem đấy sang cho Đình Trọng

Đình Trọng ban đầu khá bất ngờ và còn chần chừ về việc ăn cái kem mà thầy Park và Tiến Dũng vừa ăn dở. Tuy nhiên trước sự nhiệt tình của thầy Park, cậu học trò đã quyết định “sẽ ăn”. Nhưng “đời không như mơ” và ông thầy người Hàn Quốc lại quá hài hước khi rụt tay lại, không cho cậu học trò của mình ăn nữa. Giây phút đó, Đình Trọng chỉ biết ngẩn tò te còn thầy Park cũng như những người xung quanh phá lên cười.

Screenshot_4

Thầy cho con ăn thật ạ? Nhưng bồ con vừa ăn rồi mà thầy ơi?

Screenshot_6

Ăn đi, Dũng ăn rồi con ăn tiếp có sao đâu

Screenshot_7

Dạ vậy thì con xin phép ăn 1 miếng ạ!

   Screenshot_8

Mắc lừa rồi nhé! Năn nỉ con ăn lâu quá thầy mệt rồi

Screenshot_9

Trọng chỉ còn biết ngẩn tò tè thôi

Screenshot_5

Thôi Dũng ăn tiếp đi con

Screenshot_10

Ăn đi, thầy có tiếc của con cái gì đâu

Screenshot_11

Lần này, Trọng cũng được một miếng rồi nhé, về đỡ ganh tị với Dũng

Khoảnh khắc thầy Park ăn kem và troll 2 cậu học trò của mình nhận được sự thích thú từ người hâm mộ. Quả đúng là bố Park, nghiêm khắc khi cần thiết và hài hước lúc nghỉ ngơi khiến ai cũng “phát cu.ồ.ng”.

Clip: Sport5

Hải Linh