Điệu nhất đội, nhìn phòng ‘màu hồng’ của Công Phượng mà cho.á.ng, bảo sao Tiến Dũng không dám ở cùng

(Smilestv) – Chẳng hổ danh là Phượng ‘công chúa’, phòng toàn đồ hồng điệu đà thế này cơ mà.

Công Phượng là một trong những cầu thủ được chú ý nhất hiện nay bởi tài năng thiên bẩm trên sân cỏ của mình. Nổi tiếng từ khá sớm nhưng Công Phượng là người khá kín tiếng trong đời tư, ít khi chia sẻ chuyện cá nhân cũng như gia đình. Chính vì thế mà anh lại càng trở nên thú vị hơn trong mắt người hâm mộ. Công Phượng được fan đặt cho biệt danh là ‘công chúa’, không phải là không có cơ sở bởi anh là một trong những cầu thủ được đ.á.nh giá là điệu nhất đội, chính đồng đội của Công Phượng cũng thừa nhận điều này.

Cong Phuong (9)Công Phượng được đồng đội nhận xét là điệu nhất đội. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất có lẽ là kiểu tóc của nam danh thủ này

Cong Phuong (10)Công Phượng rất chịu khó làm mới mình với đủ mọi kiểu tóc

Vào hồi đầu năm, thủ môn Tiến Dũng từng chia sẻ rằng không thể ở chung phòng với Công Phượng được: “Mình mới dọn vào phòng thấy không thể sống cùng anh Phượng nên phải chuyển sang phòng khác luôn.”. Chắc hẳn nhiều người tò mò phòng của Công Phượng trông như thế nào mà Tiến Dũng lại không thể ở cùng, rất tiếc là căn phòng đó đã không được ai bật mí cả. Tuy nhiên, độc giả không nên vội bu.ồ.n bởi không gian sống của Công Phượng đã từng được chia sẻ vào năm 2016 khi mà anh vẫn đang đầu quân cho CLB Mito Hollyhock tại Nhật Bản. Lúc nữ diễn viên Cát Tường vào thăm phòng ở ký túc xá của Công Phượng, nhiều người đã giật mình. Không gian sống của nam danh thủ chỉ kho.ả.ng 10m2, đồ dùng cá nhân cũng không có nhiều. Dưới đất được trải đệm đơn giản, tuy nhiên điều đáng chú ý nhất là chiếc rèm cửa, cũng như gối ôm hay giấy note trên tường của anh đều là màu hồng, có vẻ như biệt danh ‘công chúa’ quả không uổng khi dành cho Công Phượng rồi!

Cong Phuong (11)Vào đợt đầu năm, khi ngồi chung xe với Công Phượng, Tiến Dũng chẳng ngần ngại tiết lộ rằng: “Mình chỉ thích anh ấy cho đến khi gặp là hết thích luôn”

Cong Phuong (12)

Cong Phuong (13)Ngồi trên xe, Công Phượng còn tô cả son nữa

Cong Phuong (16)Và đây là ký túc xá ở Nhật Bản, năm Công Phượng còn đầu quân cho CLB Mito Hollyhock

Cong Phuong (1)Lúc diễn viên Cát Tường đòi vào phòng, Công Phượng tỏ ra ngần ngại

Cong Phuong (4)Căn phòng nhỏ của Công Phượng với đồ đạc giản dị

Cong Phuong (5)Tủ lạnh, lò vi sóng, bát ăn để chồng lên nhau

Cong Phuong (6)Một chiếc bàn đựng khá nhiều đồ của anh như máy tính, iPad, sách vở, đồ ăn và đồ dùng cá nhân

Cong Phuong (14)Diễn viên Cát Tường còn giật mình khi thấy chiếc mũ điệu đà này ở trong phòng của Công Phượng

Cong Phuong (2)Rèm và gối ôm của anh còn màu hồng

Cong Phuong (3)Cả những tờ giấy note cũng mang sắc đậm chất ‘công chúa’ luôn!

Minh Anh