Diệp Lâm Anh, Khánh Thi bụng bầu vượt mặt đi giày cao gót cũng chưa hốt ho.ả.ng bằng Nhã Phương

(Smilestv) – Không kiêng cữ như nhiều phụ nữ, nhiều sao Việt khi mang bầu vẫn tự tin sải bước trên những đôi giày cao gót chênh vênh. Có những đôi đế kh.ủ.ng tới nỗi ai nhìn cũng thót tim vì lo sợ sự cố.

Vốn dĩ, thời kỳ mang thai nh.ạ.y c.ả.m, đa số các chị em sẽ tránh xa giày cao gót. Thế nhưng, với nhiều mỹ nhân Việt đây lại là điều khó có thể kiêng cữ. Bởi lẽ để giữ hình tượng, các người đẹp phải cần tới “quyền năng” của đôi giày gót cao, bất chấp bụng bầu vượt mặt hay thậm chí là mới chỉ ở những tháng đầu thai kỳ. Cũng vì mang giày đế kh.ủ.ng trong khi bụng bầu đã lớn, không ít mỹ nhân khiến fans “thót tim”, lo sợ rằng thần tượng có thể gặp sự cố ngoài ý muốn hoặc ảnh hưởng tới sức khoẻ.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn1Khánh Thi bụng bầu đã lớn vẫn tự tin xỏ chân vào đôi giày cao gót để giữ vững phong độ thời trang. Tuy nhiên, nữ hoàng dancesport cũng khả khéo léo khi chọn kiểu giày gót vuông, tăng độ vững ch.ã.i.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn2Diệp Lâm Anh sắp tới ngày lâm bồn vẫn mặc váy bó s.á.t khoe bụng bầu vượt mặt. Đã vậy, cô nàng còn làm công chúng “thót tim” khi mang boots gọn nhọn.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn3Trong thời kỳ mang thai, Diệp Lâm Anh thường xuyên mang giày cao gót, lại là thiết kế gọn nhọn để duy trì hình tượng cá tính, cool ngầu.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn4Mới đây Nhã Phương không chỉ lộ bụng bầu đã nhô lên sau lớp váy mà còn khiến cư dân mạng bùng nổ ý kiến trái chiều vì đôi giày cao gót trong thời gian đầu mang thai.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn5Lương Bích Hữu cũng khiến khán giả lo lắng khi mang đôi giày có phần gót vừa “kh.ủ.ng” vừa nhọn, độ dốc cao dễ gây sự cố.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn14Tăng Thanh Hà không những giấu bụng bầu với bộ váy dáng rộng, ngọc nữ  còn thử sức với giày gót cao lệch khênh và độ nhọn chẳng pahỉ dạng vừa.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn17Trong thời kỳ mang bầu con gái đầu lòng, Hà Anh nổi tiếng giữ gìn, cẩn trong cũng không tránh khỏi phải trưng dụng tới giày cao gót vì tính chất sư kiện.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn6Với đôi giày gót cao bé xiu, Thu Minh khiến netizen lo nơm nớp rằng sẽ bị ảnh hưởng tới sức khoẻ và có thể sơ sảy trượt ngã.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn1aThu Minh thậm chí liều lĩnh mang giày cao gót để trình diễn trên sân khấu, bất chấp bụng bầu đã khá lớn, khệ nệ vô cùng.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn8Phi Thanh Vân cũng không tránh khỏi cảnh phải đi sự kiện khi đang bầu bí. Tuy nhiên, thay vì mang giày cao gót chọc trời, kiều nữ “Da nâu” chọn đôi kitten có đế thấp, chỉ kho.ả.ng 3cm.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn9Đoan Trang quả thực biết cách doạ fans khi bế bụng bầu, chân vẫn đi giày gót kh.ủ.ng lại bước trên bậc thang cao như thế này. Chỉ cần sơ sẩy, bất kỳ lúc nào nữ ca sĩ cũng có thể gặp sự cố ngoài ý muốn.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn10Vẫn biết giày cao gót có thể ăn gian chiều cao, giúp cải thiện vóc dáng song mang item này trong giai đoạn bầu bí thể hiện tính liều của nhiều mỹ nhân Việt.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn11Tú Vi khi đi sự kiện cũng phải mang giày gót cao để giữ hình tượng, bù lại người đẹp luôn khoác tay ông xã Văn Anh để được chồng dìu dắt.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn12Ốc Thanh Vân khiến nhiều người nín thở vì mang giày cao gót trong khi bụng bầu đã vượt mặt.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn13Tuy nhiên, có vẻ như vì đã đi quen nên MC đình đám khá tự tin. Vả lại, các mẫu giày cô chọn đều có đế “khiêm tốn”.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn15Phan Như Thảo khiến các tín đồ thời trang “choáng váng” khi cận kề ngày sinh vẫn liều mình mang giày gót cao chọc trời, catwalk băng băng trên sàn diễn.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn16Với vóc dáng nuột nà và chiều cao ấn tượng, Diệu Huyền thực sự không cần tới giày cao gót cũng có thể làm nổi bật vẻ quyến rũ, hút hồn, nhất là trong kỳ bầu bí càng nên tránh.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn18Dương Cẩm Lynh để làm nổi bật tổng thể trang phục cũng phải trưng dụng tới đôi giày gót cao có hoạ tiết ton-sur-ton, bất chấp bụng bầu đã khá lớn.

Đông Phương